Đám cưới sinh đôi khiến khách mời choáng váng không phân biệt nổi cô dâu, chú rể

Có lẽ các khách mời hay thậm chí cả gia đình cô dâu, chú rể cũng khó có thể phân biệt được ai với ai.

Những trường hợp sinh đôi không phải hiếm thấy trên thế giới nhưng những đám cưới sinh đôi thì quả thật không phải ai cũng có cơ hội chứng kiến. Nhìn vào bức ảnh dưới đây có lẽ những khách mời đến tham dự đám cưới phải “lắc đầu gãi tai” khi không thể phân biệt nổi hai cô dâu và hai chú rể.

Đám cưới sinh đôi khiến khách mời choáng váng không phân biệt nổi cô dâu, chú rể-1

Đây là đám cưới của cặp anh em sinh đôi Zheng Dasuang và Zheng Xiaoshuang, đều 26 tuổi kết hôn cùng hai chị em song sinh Liang Jing và Liang Qing, 23 tuổi .

Đám cưới được tổ chức vào ngày 3/12 vừa qua tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Ngay trong đám cưới, hai cô dâu và hai chú rể thậm chí còn diện trang phục y hệt, làm tóc, trang điểm cũng y chang khiến người khác khó mà nhận biết. Trong khi hai cô dâu cùng diện chiếc váy cưới màu trắng ngang vai với mái tóc búi cao thì hai chú rể diện vest đen, cài nơ đỏ và đội mũ lưỡi trai.

Đám cưới sinh đôi khiến khách mời choáng váng không phân biệt nổi cô dâu, chú rể-2

Được biết hai gia đình vốn đã quen thân nhau từ 10 năm trước nên các con cũng nhanh chóng thành những người bạn. Sau này khi trưởng thành, họ mới dần nảy sinh tình cảm và được cả hai nhà ủng hộ nhiệt tình.

Chính hai bà mẹ đã chủ ý lựa chọn tổ chức đám cưới chung cho các con và cho trang điểm, ăn mặc giống hệt nhau.

Đám cưới sinh đôi khiến khách mời choáng váng không phân biệt nổi cô dâu, chú rể-3Đám cưới sinh đôi khiến khách mời choáng váng không phân biệt nổi cô dâu, chú rể-4

Những trường hợp đám cưới như này thường hiếm khi xảy ra và được gọi là cuộc hôn nhân bậc bốn – tức là những đứa trẻ do hai cặp vợ chồng này sinh ra dù là anh em họ nhưng DNA của chúng sẽ giống nhau như thể là anh em ruột thịt.

Sẽ rất khó để phân biệt được chính xác ai là bố mẹ đẻ của những đứa trẻ này nếu vô tình có sự lầm lẫn.


Theo Khám Phá


chị em song sinh Đám cưới

Tin tức mới nhất