Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi 'vào tay' Á hậu Bảo Ngọc 1m85

Vừa mới lên ngôi chưa lâu nhưng Á hậu 1 Bảo Ngọc đã có ngay pha đụng hàng gây chú ý.

Nhờ chiều cao nổi bật lên tới 1m85, Á hậu Bảo Ngọc luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên đây vừa là lợi thế cũng vừa mang đến nhiều bất lợi cho người đẹp sinh năm 2001, đặc biệt trong khoản mặc đồ. 

Vừa lên ngôi chưa lâu nhưng mới đây, Bảo Ngọc đã có ngay pha đụng hàng gây chú ý với Hương Giang nhưng mang đến vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn.

Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-1
Á hậu đến từ Cần Thơ vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh mới khoe đôi chân cực nuột, dài thẳng tắp.
Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-2
Khi đứng bên cạnh Mai Phương và Phương Nhi, Bảo Ngọc một lần nữa nổi bật hơn hẳn nhờ chiều cao nhưng đồng thời cũng khá lạc quẻ khi được ekip cho mặc váy ngắn và xẻ đùi tôn dáng, trong khi 2 mỹ nhân bên cạnh lại diện đầm dạ hội kín đáo.

Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-3
Thực chất, đây vốn là thiết kế giúp người mặc khoe chân thon với phần tà dài quét đất. Tuy nhiên, khi lên người Á hậu Bảo Ngọc, chiếc đầm bỗng hóa... lũn cũn như một chiếc váy lửng khiến nhiều người quên luôn cả bản gốc

Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-4Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-5
2 năm trước, chiếc váy này từng giúp Hương Giang tạo được dấu ấn khó phai trong chương trình "Người Ấy Là Ai" số đặc biệt khi mỹ nhân chuyển giới ngồi ghế nữ chính, ra về với bạn trai Matt Liu hiện tại.
Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-6
Sở hữu chiều cao cân đối 1m7, chiếc đầm xẻ tôn lên trọn vẹn với chiều dài đúng chuẩn khi Hương Giang mặc trên người  

Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-7
Hương Giang chính là mỹ nhân đầu tiên được diện thiết kế này, sau đó là diễn viên Phương Oanh...

Đầm Hương Giang hóa lũn cũn khi vào tay Á hậu Bảo Ngọc 1m85-8
... hay Miss Globe Queen 2016 Ngọc Duyên. Tuy nhiên chỉ đến khi được "Á Hậu cao kều" Bảo Ngọc diện thì dân tình mới được chiêm ngưỡng một "phiên bản" hoàn toàn khác của chiếc váy này.

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dam-huong-giang-hoa-lun-cun-khi-a-hau-bao-ngoc-1m85-mac-lai-n-317394.html

Lê Nguyễn Bảo Ngọc Hương Giang đụng hàng

Tin tức mới nhất