Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt

Mẹ của Quách Phú Thành qua đời ngày 25/2 nhưng đến ngày 4/3, đám tang của bà mới được tổ chức.

Hôm qua (ngày 4/3), Sina vừa đăng tải tin tức về đám tang của mẹ Quách Phú Thành được tổ chức tại quê nhà. Xuất hiện tại tang lễ, Quách Phú Thành và vợ Phương Viện đeo kính đen và khẩu trang kín mít. Dễ dàng có thể nhận ra tâm trạng buồn bã của Thiên vương Hong Kong trước sự ra đi của mẹ.

Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-1
Tang lễ của mẹ Quách Phú Thành vừa được tổ chức hôm qua.


Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-2
Thiên vương Hong Kong bịt khẩu trang kín mít.


Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-3
Phương Viện - vợ Quách Phú Thành cũng buồn bã xuất hiện.

Ngoài 2 vợ chồng Quách Phú Thành, 2 con gái của Thiên vương Hong Kong cũng đến nhà tang lễ. Cả hai bé đều được bảo mẫu che kín mặt. Được biết, Quách Phú Thành luôn yêu cầu báo chí không để lộ mặt các con để các bé có cuộc sống bình thường.

Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-4
2 con gái của Quách Phú Thành cũng được che chắn kín khi xuất hiện.


Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-5
2 bé đều được bảo mẫu chăm sóc.

Vì tang lễ diễn ra đúng thời điểm dịch COVID-19 đang bùng phát nên không có nhiều quan khách có mặt. Đám tang diễn ra vắng vẻ và chỉ có người thân trong gia đình. Tất cả mọi người đều thực hiện các biện pháp phòng dịch rất cẩn thận và an toàn.

Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-6
Đám tang mẹ Quách vắng vẻ vì dịch COVID-19.

Báo chí truyền thông Hong Kong đưa tin bạn bè của Quách Phú Thành đã gửi vòng hoa đến chia buồn nhưng ít người có thể đến dự tang lễ. Các nghệ sĩ Hong Kong như vợ chồng Cổ Cự Cơ, vợ chồng Tô Chí Uy, Trịnh Y Kiện, Mông Gia Tuệ, Lương Vịnh Kỳ, Thái Nhất Trí, Thái Nhất Kiệt, Lâm San San, Lâm Hiểu Phong... đều gửi vòng hoa tới phúng viếng chia buồn với gia đình.

Được biết, mẹ Quách Phú Thành qua đời vào ngày 25/2 tại nhà riêng sau thời gian dài lâm bệnh nặng. Bà ra đi ở tuổi 90. Vì thời điểm đó, Quách Phú Thành đang có tour lưu diễn tại Las Vegas và không thể hủy ngang nên không thể nhìn mặt mẹ lần cuối. Quách Phú Thành đã cố nén đau thương hoàn thành lịch trình mới về tổ chức tang lễ. Hiện tại, anh tạm gác mọi công việc để cùng gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ.

Đám tang mẹ Thiên vương Quách Phú Thành: Con trai, con dâu đeo khẩu trang, quan khách thưa thớt-7
Quách Phú Thành nổi tiếng là người con có hiếu với mẹ.

Thực tế, thời điểm trước khi tổ chức tour diễn, sức khỏe của mẹ Quách Phú Thành đã kém.

"Không có mẹ, không có Quách Phú Thành thành công như hôm nay. Nỗi vất vả của mẹ, tình yêu thương vô bờ của mẹ là điều tôi dùng cả một đời cũng không thể đền đáp hết được. Vậy mà đến tận bây giờ, tôi cũng chưa một lần nói tôi yêu bà. Mẹ già rồi, thần trí cũng không còn minh mẫn, tôi sợ một ngày nào đó mẹ....", Thiên vương Hong Kong từng chia sẻ.

Được biết, chuyện Quách Phú Thành lấy Phương Viện một phần cũng là để thực hiện tâm nguyện lớn nhất của mẹ anh. Đặc biệt, khi Thiên vương Hong Kong có 2 con gái, mẹ Quách càng cảm thấy mãn nguyện hơn.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-tang-me-thien-vuong-quach-phu-thanh-con-trai-con-dau-deo-khau-trang-quan-khach-thua-thot-d230894.html

Phương Viện quách phú thành

Tin tức mới nhất