Đàn bà yêu chồng 'quá nhiều' vô tình đẩy hôn nhân vào ngõ cụt

Nếu không muốn bản thân chịu nhiều thiệt thòi, đàn bà nhất định phải nhớ kỹ những điều này.

Yêu chồng, đàn bà quên luôn cả sự nghiệp 

Người đàn bà xem chồng là thiên hạ, là lẽ sống sẽ nguyện từ bỏ những thứ mình có để có thể làm hậu thuẫn cho chồng. Cứ thế để chồng có thể phấn đấu vì sự nghiệp riêng của anh ấy nên họ sẽ hi sinh chính sự nghiệp của bản thân mình.

Nhưng đàn bà ạ, đàn bà hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông là khi bạn hoàn toàn độc lập về tài chính, có công việc để theo đuổi. Đàn bà khi ấy không cần làm hậu phương hậu thuẫn cho chồng, mà có thể trở thành người bạn đồng hành kề vai sát cánh giúp chồng tiến xa hơn.

Hơn nữa, nếu đàn bà từ bỏ công việc, sự nghiệp vì chồng, đàn bà sẽ mất hết tự tin, phẩm giá và tiếng nói của chính mình.

Đàn bà yêu chồng quá nhiều vô tình đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-1

Quá yêu chồng mà quên phụng dưỡng cha mẹ

Nhiều người phụ nữ quanh năm đầu tắt mặt tối với chồng con, đi đâu vắng nhà vài ngày là lo không biết chồng con tự xoay sở được hay không.

Phần lớn họ dành toàn bộ thời gian, sức lực mình có để làm những điều tốt đẹp nhất cho chồng, để rồi sau cùng, đến cuộc gọi cho bố mẹ cũng vội vã, tiết kiệm từng giây.

Yêu chồng đến mấy cũng đừng quên việc chăm sóc, báo hiếu cha mẹ của mình. Hãy nhớ ai là người nuôi bạn lớn, yêu thương bạn vô điều kiện. Đừng để đến lúc cây muốn lặng mà gió chẳng dừng, cha mẹ đâu có sống đời đợi chúng ta mãi?

Hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm bố mẹ, đưa bố mẹ đi ăn uống, du lịch. Có thế tuổi già của cha mẹ sẽ được an ủi phần nào.

Đàn bà yêu chồng quá nhiều vô tình đẩy hôn nhân vào ngõ cụt-2

Quá yêu chồng mà cam chịu, tự làm khổ mình

Đàn bà quá yêu chồng, chiều chồng chỉ sợ chồng vất vả, vậy là họ cố gắng sức mọn mà vơ hết mọi việc để làm.

Họ thương chồng đi làm vất vả để làm trụ cột gia đình, nhưng họ lại không biết thương mình cũng vất cả chẳng kém ai. Nếu là người chồng hiểu biết, thương vợ, có thể anh ấy sẽ cùng vợ san sẻ, cảm kích trước tấm lòng của vợ.

Đàn ông nếu mà chiều quá sẽ sinh hư, liền coi đó là bổn phận, trách nhiệm của vợ, cứ thế họ sẽ lười biếng. Hôn nhân không có sự vun đắp từ hai phía sớm muộn cũng thấy mệt mỏi mà buông tay.

Theo Thể thao Văn hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-ba-yeu-chong-tuong-hanh-phuc-nhung-chu-qua-nhieu-vo-tinh-day-hon-nhan-vao-ngo-cut-luc-nao-khong-hay.html

hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất