Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là 'bước lùi ca hát'

Sau thành công của Truyền Thái Y, nhiều khán giả chờ đợi sản phẩm tiếp theo của Ngô Kiến Huy. Chuyển sang pop ballad, anh khiến nhiều người hụt hẫng.

Mới đây, Ngô Kiến Huy ra mắt MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay đánh dấu màn comeback với mức đầu tư hơn cả Truyền Thái Y đình đám năm ngoái.

Để tạo điểm nhấn cho MV, Ngô Kiến Huy mời loạt nghệ sĩ là những người bạn thân thiết tham gia cameo gồm Đông Nhi, Khả Như và Huỳnh Lập.

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-1
Ngô Kiến Huy điển trai trong ngày ra mắt sản phẩm mới


MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay - Ngô Kiến Huy

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-2
Hương Giang đến chúc mừng Ngô Kiến Huy

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-3
Sam luôn đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong các sự kiện quan trọng

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-4
Ngân Khánh sau khi kết thúc việc học ở Singapore đã trở về Việt Nam

Cùng thời điểm Ngô Kiến Huy ra MV, Đức Phúc cũng tung sản phẩm mới. Nói về sự cạnh tranh này, chàng Bắp khá thoải mái: "Tôi thấy việc này vô cùng bình thường. Lần trước khi ra mắt MV Truyền Thái Y cũng như thế. Điều ở đây tôi quan tâm không phải là sẽ phải đối đầu với ai. Quan trọng là BXH âm nhạc Việt Nam có nhiều màu sắc khác nhau.

Đức Phúc ra MV, tôi và gia đình Hoa Dâm Bụt vẫn chơi vui vẻ với nhau, rất bình thường. Khi Đức Phúc ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn tôi cũng sẽ ủng hộ bạn ấy. Không quan trọng phải đấu với ai, hạ ai, quan trọng là mỗi ca khúc có một màu sắc khác nhau, khán giả có nhiều sự lựa chọn".

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-5
Ngô Kiến Huy không ngại đối đầu với Đức Phúc khi ra sản phẩm cùng ngày

Sau thành công của Truyền Thái Y, nhiều khán giả chờ đợi sản phẩm tiếp theo của Ngô Kiến Huy. Việc anh chuyển sang pop ballad khiến nhiều người hụt hẫng, gây ra tranh cãi.

Số đông nhận xét ca khúc mới của họ Ngô hay nhưng không bằng sản phẩm trước. Có ý kiến còn cho rằng: "Từ lời bài hát đến nội dung chẳng có gì đặc sắc! May được kéo lại bởi tông màu MV đẹp"; "Thôi chịu khó đi làm MC đi, giọng không hay nên hãy ngừng cá hát là chuẩn"...

Cũng có nhiều quan điểm bênh vực chàng Bắp khi cho rằng MV hay nhưng vì nội dung kém hay nên khiến người xem mang cảm giác khó "đã".

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-6Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-7Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-8
Nhiều nhận xét cho rằng Ngô Kiến Huy hợp làm MC hơn

Dân mạng chê MV mới của Ngô Kiến Huy là bước lùi ca hát-9
Tuy nhiên vẫn có ý kiến khen MV lần này của Ngô Kiến Huy

San
Theo VietNamNet


Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất