Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành

Bình luận0

Vẻ ngoài "hack tuổi" của Hari Won khiến chàng trai lầm tưởng mới ngoài đôi mươi. Điều này khiến bà xã Trấn Thành vô cùng tự hào về bản thân, nhưng vẫn cự tuyệt "cậu em" kém mình 9 tuổi.

Ai cũng biết bà xã Trấn Thành xưa nay nổi tiếng về độ trẻ trung mặc dù đã ở tuổi 35. Cô còn được mệnh danh là một trong những "thánh hack tuổi" của showbiz Việt.

Việc một chàng trai trẻ kém gần 10 tuổi hỏi xin số điện thoại làm quen đủ cho thấy sức hút của Hari Won như thế nào. Đây cũng là lời cảnh báo cho Trấn Thành khi bà xã có nhiều vệ tinh vây quanh.

Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-1
Hari Won thích thú khi được chàng trai kém tuổi xin số điện thoại.

Cụ thể mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Hương đêm bay xa thích thú kể chuyện được trai trẻ tán tỉnh. Hari Won cho biết người này mới 26 tuổi - tức kém cô 9 tuổi, đã chủ động xin thông tin liên hệ của nữ ca sĩ để làm quen.

Lúc đó, bà xã Trấn Thành rất bất ngờ và cười phá lên vì như được hồi xuân. Tuy nhiên ngay sau đó là màn cự tuyệt không thể "phũ" hơn của Hari Won. Nữ ca sĩ xưng "cô" và gọi "bé"... khiến chàng trai lặng lẽ quay lưng đi.

Câu chuyện mà Hari Won chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú. Tuy nhiên cũng có không ít khán giả "lót dép" hóng phản ứng của Trấn Thành trước sự việc này.

Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-2

Hari Won tên thật là Lưu Esther (sinh năm 1985), có bố là người Việt, mẹ là người Hàn. Sức nóng của cô bắt đầu lan tỏa từ Cuộc đua kỳ thú 2013, được khán giả Việt biết đến nhiều trong hình ảnh một cô gái hồn nhiên, ngây thơ. Song kể từ làm vợ Trấn Thành thì tên tuổi của cô mới thực sự đình đám trong showbiz Việt. 

Mặc dù hơn chồng 2 tuổi nhưng khi đứng cạnh nhau, Hari Won không hề bị "dừ", ngược lại trông còn trẻ trung hơn cả ông xã.

Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-3Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-4Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-5Hari Won bị trai trẻ xin số điện thoại, dân mạng đồng loạt réo tên Trấn Thành-6
Trong khi Trấn Thành đã lộ dấu hiệu tuổi tác, bà xã hơn anh 2 tuổi vẫn giữ được vẻ trẻ trung như gái đôi mươi.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất