Dàn mỹ nhân 'Cô Ba Sài Gòn' đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền

Trước khi lên đường tham dự LHP Busan, Ngô Thanh Vân cùng các nữu diễn viên đã tung loạt ảnh nêu lên quan điểm về vấn đề nữ quyền.

Trước thềm “mang con đi đánh xứ người” tại LHP Busan, Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ quan điểm về vấn đề nữ quyền trong xã hội hiện đại trong tháng phụ nữ này.

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-1

3 điều Ngô Thanh Vân đã đúc kết được và chia sẻ với phái nữ nên thể hiện, đó là: 

Không ngừng học hỏi !

Lắng nghe chính mình!

Hãy để sự thành công lên tiếng!

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-2

Không ngừng học hỏi !

Ở thời điểm mà người ta mãi nói với nhau về nữ quyền nhưng chưa ai nhắc đến việc phải làm như thế nào, thực thi ra sao, thì Vân nhẹ nhàng: “Chẳng có việc gì khó, chỉ là ta chưa học qua”. Với Ngô Thanh Vân, động từ “học” dường như không có tuổi chỉ là ở mỗi thời điểm, ta biết mình phải “học” gì mà thôi. Những chia sẻ rất đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Những ví dụ từ chính cuộc đời mình được Vân kể đến như một minh chứng chắc chắn cho những gì mình đang truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt. 

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-3
Ninh Dương Lan Ngọc

Lắng nghe chính mình

Mỗi người sẽ có cho mình một ước mơ, một đam mê khác nhau. Và việc lắng nghe chính bản thân mình là điều không thể thiếu. Chúng ta dường như đang bị xoay giữa những điều mà xã hội gán ghép, gia đình áp đặt, thế nhưng giới nữ đang lãng quên rằng họ có thể ở một vị trí khác và sống cuộc đời của riêng họ. Tự tin trong chính những lựa chọn của chính mình rốt cuộc chính là những gì mà một người phụ nữ Việt nói riêng cần xác nhận. 

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-4
Diễm My 9x

Hãy để sự thành công lên tiếng

Phụ nữ ngày nay đã chủ động hơn ở rất nhiều công việc lẫn sự nghiệp và với Ngô Thanh Vân, cô đang âm thầm truyền lửa cho một thế hệ phụ nữ trẻ, tự tin bản lĩnh trong cuộc sống. Người yêu mến Vân không ít lần thấy cô “tả xung hữu đột giữa chốn ba quân” như chỗ không người. Cô sẵn sàng bước vào những vai trò mà ở đó định kiến đã đóng đinh bằng phái mạnh. 

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-5
Diễm My

Chọn lúc này để nói về nữ quyền, để một lần nữa dấy lên một tinh thần “rất Ngô Thanh Vân”. Phái nữ chưa bao giờ là phe yếm thế nếu như họ thật sự độc lập trong cuộc sống, tự tin trong quyết định và theo đuổi ước mơ đến cùng. Mọi nỗ lực đều được đền bù bằng những thành quả xứng đáng. 

Và một lần nữa, Ngô Thanh Vân tự tin đem hồn Việt ra thế giới thông qua Cô Ba Sài Gòn. Với tinh thần Việt, áo dài Việt và phụ nữ Việt, Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu toàn cầu vào ngày 14 tháng 10 tại Busan, Hàn Quốc sắp tới.

Một số hình ảnh khác từ các diễn viên trong đoàn phim: 

Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-6
Hà Trúc
Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-7
Hồng Vân
Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-8
Thủy Hương
Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-9
Oanh Kiều
Dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đồng loạt khoe cơ bắp ủng hộ nữ quyền-10
Trác Thúy Miêu

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/dan-my-nhan-co-ba-sai-gon-dong-loat-khoe-co-bap-ung-ho-nu-quyen-n-135485.html

Cô ba sài gòn Ninh Dương Lan Ngọc Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao