Đàn ông chỉ cần 5 điều ở người yêu nhưng 99% phụ nữ chẳng biết

Nhiều chị vợ luôn muốn tỏ ra uy quyền đối với người đàn ông của mình, không giữ thể diện cho họ. Trong khi đó, đàn ông rất coi trọng thể diện.

Khi quyết định chung sống, ngoài tình yêu ra, đàn ông cũng cần rất nhiều yếu tố khác từ bạn đời. Thế nên đôi khi, phụ nữ có làm gì đi chăng nữa thì người đàn ông cũng không bao giờ hài lòng.

Do đó việc nắm bắt được những gì đàn ông cần sẽ giúp phụ nữ dễ dàng “trói” được họ. 5 thứ này phụ nữ nào có thể làm được nhưng lại không hiểu ra. 

Nếu muốn được chồng yêu chiều, coi như tri kỷ thì hãy ghi nhớ và thực hiện ngay nhé!

Đàn ông chỉ cần 5 điều ở người yêu nhưng 99% phụ nữ chẳng biết-1

1. Thỏa mãn chuyện chăn gối

Rõ ràng sau khi kết hôn, chuyện ấy rất quan trọng với một cặp vợ chồng. Không ít người đàn ông không thể chung sống hoặc có mối quan hệ ngoài luồng chỉ vì không hợp với bạn đời.

Nghe có vẻ phi lý nhưng điều này thực sự rất quan trọng. Vậy nên phụ nữ đừng lúc nào cũng giữ ý quá mức trong chuyện ấy. 

Hãy thẳng thắn chia sẻ với bạn đời những gì mình mong muốn và ngược lại. Thi thoảng có thể chủ động mang lại bất ngờ sẽ khiến chồng “phát điên”, quấn quýt vợ không rời đấy! 

2. Ngừng giận dữ vô cớ

Phụ nữ là chúa hay thay đổi, giận hờn vô cớ. Đôi khi đang vui vẻ đấy nhưng chỉ vì 1, 2 câu nói liền phật ý rồi tỏ thái độ ngay được.

Chị em ơi, đàn ông họ nhìn xa trông rộng nhưng lại rất đơn giản. Họ không quá quan tâm những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống đâu.

Vì vậy, nếu có gì không hài lòng hãy thẳng thắn với họ. Đừng khiến đàn ông phải lao tâm khổ tứ suy đoán, dò la suy nghĩ rồi sớm muốn họ sẽ mặc kệ đấy!

Đàn ông chỉ cần 5 điều ở người yêu nhưng 99% phụ nữ chẳng biết-2

3. Mong được khoan dung

Đã là vợ chồng, đàn ông đều mong muốn nửa kia có thể ủng hộ, bao dung mình vào những thời điểm đặc biệt. Chẳng hạn như làm ăn thua lỗ, uống nhiều bia rượu, thất nghiệp…

Có câu: "Trong cuộc hôn nhân 40 năm, ai cũng từng 200 lần nghĩ đến chuyện ly hôn. Còn xoay xở được hay không là tùy thuộc vào cách vượt qua những khó khăn này".

Bất cứ mối quan hệ nào, mọi khó khăn đều cần được giải quyết bằng sự bao dung và thấu hiểu. Phụ nữ hiểu được điều này sẽ khiến đàn ông yêu thương và cảm phục rất nhiều.

4. Sự riêng tư

Bất kỳ mối quan hệ nào cho dù là bố mẹ với con cái, vợ với chồng… thì cũng cần cho nhau có những khoảng không gian riêng tư. Đừng gắn cái mác "quan tâm, lo lắng" mà buộc người đàn ông đem hết ruột gan ra bộc bạch hay phải ở bên 24/24. 

Tình yêu như vậy sẽ trở thành sự cầm tù chứ chẳng phải hạnh phúc. Phụ nữ càng làm như vậy sẽ chỉ khiến người chồng cảm thấy ngột ngạt và muốn rời xa mà thôi.

Đàn ông chỉ cần 5 điều ở người yêu nhưng 99% phụ nữ chẳng biết-3

5. Sự tôn trọng

Nhiều chị vợ luôn muốn tỏ ra uy quyền đối với người đàn ông của mình, không giữ thể diện cho họ. Trong khi đó, đàn ông rất coi trọng thể diện. 

Vì vậy, muốn “bắt giữ” được trái tim đàn ông, hãy học cách trân trọng họ. Những lời khen ngợi và động viên sẽ khơi dậy sự tự tin và tinh thần chiến đấu của chồng, cũng như giúp cho cuộc hôn nhân của mình ít gặp sóng gió hơn.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dan-ong-chi-can-5-dieu-o-nguoi-yeu-nhung-99-phu-nu-chang-biet-n-306160.html

bài học hôn nhân

Tin tức mới nhất