Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee

Dàn phù dâu đều thuộc hội bạn thân thiết của Phanh Lee, trong đó, diễn viên Huyền Lizzie và MC Vũ Thu Hoài là những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình.

Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-1
Cuối tháng 6 vừa qua, diễn viên Phanh Lee (tên thật Phương Anh Lê) được khán giả quan tâm khi lên xe hoa cùng ông xã doanh nhân. Đám cưới diễn ra kín đáo tại Đà Nẵng. Chia sẻ với Zing, Phanh Lee cho biết cô muốn có một cuộc sống bình dị nên hy vọng khán giả không bàn tán nhiều.

Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-2
Sau hôn lễ, Phanh Lee liên tục cập nhật hình cưới trên trang cá nhân khiến dân mạng ngưỡng mộ. Mới đây, nữ chính phim Ghét thì yêu thôi tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng dàn phù dâu xinh đẹp.
Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-3

Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-4
Dàn phù dâu đều là những người bạn thân thiết của Phanh Lee từ phim ảnh đến ngoài đời. Trong đó, diễn viên Huyền Lizzie và MC Vũ Thu Hoài đều là những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Ngoài ra, Linh Sugar cũng được biết đến là một trong những hot girl Hà thành đời đầu.

Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-5
Phanh Lee - Vũ Thu Hoài - Huyền Lizzie đều là những người đẹp sinh năm 1990. Bộ ba hot girl nổi tiếng thân thiết trong nhiều năm khi thường xuyên khoe ảnh diện đồ nhóm, du lịch cùng nhau trên trang cá nhân.
Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-6
Ngay sau đám cưới của Phanh Lee, Vũ Thu Hoài và Huyền Lizzie đều nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp cùng cô dâu xinh đẹp và gửi lời chúc mừng đến bạn thân. "30 năm mới tới ngày này. Mãi hạnh phúc bạn nhớ", MC Thu Hoài viết.
Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-7Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-8
Trên trang cá nhân, Phanh Lee cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hội bạn thân sau ngày trọng đại: "Những thiên thần của Phanh Lee. Cảm ơn các bạn iu".

Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-9Dàn phù dâu toàn hot girl đời đầu trong lễ cưới Phanh Lee-10
Sau Huyền Lizzie, Phanh Lee là thành viên thứ 2 của hội bạn hot girl sinh năm 1990 lên xe hoa. Sau đám cưới, nữ diễn viên chia sẻ sẽ tạm dừng đóng phim trong thời gian tới, song từ chối giải thích lý do đưa ra quyết định này.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dan-phu-dau-toan-hot-girl-doi-dau-trong-le-cuoi-phanh-lee-post1103947.html?fbclid=IwAR00nJfedrQKbMyX2bBZP8aEXUlTfbwpNxsB1iv1SamlF6JgV1yBx0BLQKg

Phanh Lee MC Vũ Thu Hoài Huyền Lizzie