Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc

Dàn thí sinh của cuộc thi Binibining Pilipinas 2023 ra mắt báo chí ngày 7/2. Tuy nhiên nhan sắc người đẹp của mùa giải năm nay không được đánh giá cao.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-1Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-2
Ngày 7/2, cuộc thi nhan sắc có lịch sử lâu đời - Binibining Pilipinas 2023 chính thức khởi động. Dàn thí sinh của cuộc thi năm nay đã có màn ra mắt báo giới và khán giả. Trải qua nhiều năm tổ chức, Binibining Pilipinas vẫn là sân chơi sắc đẹp thu hút sự quan tâm của thí sinh và công chúng

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-3
Trong buổi ra mắt, các thí sinh đã có màn trình diễn áo tắm, khoe hình thể gợi cảm. Các người đẹp kết hợp những bộ bikini màu sắc với khăn choàng khi trình diễn trên sân khấuDàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-4
Trong buổi ra mắt, các ứng viên nổi bật cũng đã lộ diện và nhận được sự chú ý của truyền thông.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-5
Mùa giải năm nay cũng xuất hiện nhiều gương mặt mới, được cho là sẽ gây nhiều bất ngờ trong đêm chung kết.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-6Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-7
Tuy nhiên, sau màn ra mắt của thí sinh đã có những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng với nhan sắc dàn thí sinh năm nay. Các bình luận cho rằng nhan sắc thí sinh không đồng đều, nhiều người đẹp kém nổi bật.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-8

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng đây mới chỉ là màn ra mắt nên chưa thể có cái nhìn khách quan, tổng thể. Khán giả nhận định qua từng vòng thi, dàn thí sinh sẽ lột xác để gây ấn tượng với khán giả

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-9
Theo thông báo trước đó của ban tổ chức, họ sẽ lựa chọn 35 thí sinh để bước vào vòng chung kết toàn quốc. Tuy nhiên, sau màn trình diễn của các thí sinh, ban tổ chức quyết định lựa chọn thêm 5 thí sinh nữa. Như vậy, sẽ có 40 thí sinh cùng tranh tài để giành danh hiệu Hoa hậu Philippines 2023.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-10
Binibining Pilipinas luôn là cuộc thi được mong chờ và có sức ảnh hưởng với các fan sắc đẹp Philippines. Binibining Pilipinas là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia lâu đời của Philippines được tổ chức thường niên từ năm 1964. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện cho đất nước Philippines tham dự Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức cùng năm. Cuộc thi này cũng được quyền cử đại diện tham dự các cuộc thi cấp quốc tế khác như Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Liên lục địa, Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Hoàn cầu.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-11
Tuy nhiên, 2019 là năm cuối cùng cuộc thi được giữ bản quyền cử thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Từ năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines (Miss Universe Philippines) sẽ đảm nhiệm việc này, chính vì thế người đoạt vương miện Binibining Pilipinas sẽ trở thành đại diện tranh tài tại Hoa hậu Quốc tế.

Dàn thí sinh Hoa hậu Philippines 2023 bị chê kém sắc-12
Đương kim Binibining Pilipinas là Hannah Arnold. Cô là đại diện của Philippines tại Hoa hậu Quốc tế 2022 diễn ra tại Nhật Bản. Ở cuộc thi này, người đẹp được đánh giá cao, tuy nhiên cô chỉ vào top 15 chung cuộc.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dan-thi-sinh-hoa-hau-philippines-2023-bi-che-kem-sac-post1508294.tpo?fbclid=IwAR0ygDn51iFVlcatxvmm9S1sH-XsHUHd6FIp4fqtI54LFu7vGXLz7PQ0Cvs

Hoa hậu Hoa hậu Philippines Bikini

Tin tức mới nhất