Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý

Duy Mạnh gửi gắm đôi điều đến người em thân thiết Trần Đình Trọng trong ngày em cưới.

Vào chiều tối ngày 24/9, trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang đã tổ chức lễ cưới linh đình tại quê nhà chú rể ở Hà Nội.

Đám cưới có sự tham gia của dàn khách mời đến từ đội tuyển Việt Nam, những người thầy đã dìu dắt Đình Trọng và các đồng đội của anh ở đội tuyển cũng như các CLB Đình Trọng đã thi đấu. 

Trong đó có thể kể đến những gương mặt đình đám làng túc cầu Việt như Văn Toàn, Văn Thanh, Tiến Dụng, Hồng Duy, Tiến Dũng, Duy Mạnh,...

Góp mặt tại đám cưới để chúc mừng hạnh phúc của Đình Trọng, người anh thân thiết Đỗ Duy Mạnh gọi Đình Trọng là "em yêu" với lời chúc: "Chúc em yêu trăm năm hạnh phúc". 

Là bộ đôi trung vệ nổi lên từ U23 Việt Nam năm 2018, Đình Trọng và Duy Mạnh vừa tài năng vừa có ngoại hình thu hút khiến fan nữ yêu thích. Và hiện cả hai đều đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con ngoan.

Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý-1
Duy Mạnh chúc phúc cho Đình Trọng

Trong đám cưới của Đình Trọng còn có sự xuất hiện của ông Park Hang-seo, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam.

Dự đám cưới học trò, ông Park hoan hỉ nói cười. Niềm vui càng nhân lên khi tại đây, ông thầy người Hàn Quốc có thể hội ngộ những học trò thân thiết mà ông luôn quý mến. 

Trong bức ảnh chụp chung đầu lễ cưới, HLV Park Hang-seo được các học trò cũ vây quanh. Thanh Bình, Đức Chiến, Tiến Dũng cùng nắm chặt tay ông Park thể hiện niềm vui và tình cảm dành cho thầy. 

Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý-2
HLV Park Hang-seo được các học trò vây quanh tại đám cưới Đình Trọng

Trước đó, Đình Trọng và Huyền Trang cũng đã tổ chức lễ vu quy tại quê nhà cô dâu ở Điện Biên. Đình Trọng và bà xã đã hẹn hò được 9 năm. Cặp đôi hiện có một cậu con trai đầu lòng được 8 tháng tuổi với biệt danh Luffy. Chuyện tình của cả hai luôn nhận được sự chúc phúc và ủng hộ từ người hâm mộ. Và nay, họ đã chính thức trở thành vợ chồng.

Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý-3
Dàn cầu thủ CLB Hà Nội đến chúc mừng Đình Trọng, đây là những người đã gắn bó với anh suốt mấy năm trong màu áo đội bóng Thủ đô

Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý-4 
Đình Trọng và Huyền Trang tổ chức đám cưới tại Hà Nội hôm nay

Dàn tuyển thủ Việt Nam bảnh bao mừng cưới Đình Trọng, Duy Mạnh gây chú ý-5
Dàn tuyển thủ Việt Nam góp mặt tại đám cưới Đình Trọng

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dan-tuyen-thu-viet-nam-banh-bao-mung-cuoi-dinh-trong-duy-manh-gay-chu-y-20230924205752121.htm

Trần Đình Trọng Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất