Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen

Bình luận10

Nhưng sự việc sau đó mới khiến tôi kinh hãi. Giữa lúc chúng tôi đang mặn nồng bên nhau thì anh đột ngột khựng người lại rồi nhanh như chớp túm chặt tôi nhét vào tủ quần áo.

Tôi và Quang đã có 3 năm bên nhau tính đến thời điểm này. Tình cảm ổn định, công việc hòm hòm, chúng tôi chỉ còn chờ 1 đám cưới ấm áp nữa mà thôi. Thấy Quang dùng dằng chưa muốn cưới, tôi cứ nghĩ anh sợ hôn nhân, đành cho anh thêm chút thời gian nữa vậy. 

Chúng tôi yêu nhau đã lâu, xác định chuyện tương lai với nhau rồi nên chuyện ấy xảy ra cũng là bình thường. Thông thường tôi với Quang sẽ hẹn hò tại phòng trọ của anh, vừa tiết kiệm tiền khách sạn lại có không khí gia đình. Cùng nhau nấu ăn, thưởng thức bữa tối rồi trải qua những phút giây mặn nồng bên nhau. Hầu như cuối tuần nào cũng thế, có điều càng gần cuối năm, công việc của Quang càng bận nên dạo này tôi và anh ít hẹn hò hơn.

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen-1
Thấy Quang dùng dằng chưa muốn cưới, tôi cứ nghĩ anh sợ hôn nhân, đành cho anh thêm chút thời gian nữa vậy.  (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước tôi đến phòng trọ anh nấu cho anh mấy món ưa thích. Lúc ăn cơm lại làm ly rượu vang cho ấm người, thành ra vừa ăn cơm xong là anh chốt cửa bế tôi lên giường. Nhưng sự việc sau đó mới khiến tôi kinh hãi. Giữa lúc chúng tôi đang mặn nồng bên nhau thì anh đột ngột khựng người lại rồi nhanh như chớp túm chặt tôi nhét vào tủ quần áo. 

Trước khi khép cánh cửa tủ lại, anh nhỏ giọng cầu xin tôi hãy giữ im lặng kể cả có nghe thấy bất cứ điều gì, mọi chuyện anh sẽ giải thích sau. Anh mang mấy năm tình nghĩa ra, thề thốt không làm gì có lỗi với tôi để buộc tôi im lặng ngồi yên trong tủ quần áo.

Sau đó anh loạt xoạt mặc đồ. Rồi tôi nghe thấy tiếng gõ cửa, tiếng gọi của phụ nữ. Quang nhanh chóng mở cửa, vui mừng chào hỏi người đó. Cô ta vào phòng, họ nói chuyện phiếm bình thường thôi nhưng rõ ràng có một sự thân mật nhất định. Cô ta nói tiện đường đi qua nên ghé vào rủ Quang đi mua sắm, Quang áy náy từ chối vì có việc cần hoàn thành để đầu tuần nộp cho sếp. 

Một lúc sau cô gái kia chào tạm biệt Quang ra về. Tới khi cô ta đi khuất hẳn, Quang mới chốt cửa và mở tủ quần áo cho tôi ra. Tôi câm lặng mặc đồ, đợi ở Quang một lời giải thích. Quang bảo như tôi nghe hết rồi đấy, giữa họ chẳng có gì cả. Nhưng vì ngại để cô ta bắt gặp cảnh nhạy cảm của chúng tôi nên Quang mới phải làm như vậy. 

Quang bảo vì nghe thấy tiếng guốc của cô ta từ sân khu trọ nên mới nhanh tay sắp xếp trước. Đấy, việc cô ta vào nơi trọ của Quang khá tự nhiên và Quang thì còn thuộc cả tiếng guốc đối phương, từ đó cho thấy đây không phải là lần đầu tiên cô ta đến. Anh ta còn bất chấp cảm nhận của tôi, nhét bạn gái vào tủ quần áo để chứng minh trong sạch với cô gái khác nữa. Điều đó thể hiện một điều, cái nhìn của cô gái quan trọng hơn cảm xúc của tôi!

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen-2

Quang vẫn thề thốt là chỉ yêu mình tôi. (Ảnh minh họa)

Sau khi bị tôi truy hỏi mãi, Quang mới thú nhận cô ta là con gái của bạn mẹ anh, bà đang muốn anh tìm hiểu cô ta. Và rằng hai người chỉ là bạn bè mà thôi, Quang không làm gì có lỗi với tôi. Quang cũng kể mẹ anh có chút phản đối tôi. Tôi biết thừa bà chê nhà tôi ở vùng quê hẻo lánh lại chẳng phải hàng có điều kiện nên muốn con trai chia tay tôi để cưới con gái bạn mình.

Quang vẫn thề thốt là chỉ yêu mình tôi. Nhưng khi tôi đưa ra lời chia tay thì Quang chỉ níu kéo qua quýt rồi thôi. Việc anh làm hôm đó ở nhà trọ chứng tỏ anh đang dần nghiêng theo ý kiến của mẹ mình. Có điều đã yêu nhau mấy năm với lại tình cảm với cô gái kia chưa đến đâu nên Quang chưa hạ quyết tâm mà thôi.

Chúng tôi chiến tranh lạnh cho tới bây giờ. Tình hình này có lẽ tôi nên đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của mình rồi đúng không?

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/dang-man-nong-anh-tum-toi-nhet-vao-tu-quan-ao-toi-thang-thot-ngoi-nghe-tieng-dong-quen-c3a419632.html

hôn nhân vợ chồng
Bạn nên tìm cho mình một lối thoát
Bạn đến với anh ấy vì tin rằng anh ấy sẽ cho bạn được hạnh phúc. Nhưng nghe những game bạn kể thì có vẻ như anh ta hoàn toàn không làm được điều này. Vậy bạn còn mong cho nó gì ở anh ta. Bạn lỡ trao cho anh ta cái đó nhưng đó không phải lý do bạn phải gả cho anh ta. Người yêu thi không tôn trọng, mẹ người ý cố ý làm khó dễ, thì sao mà có một hạnh phúc được.
Bạn đã thiệt thòi vì gặp phải mẹ chồng tương lai không thích, nếu sau này có thành vợ chồng với nhau mình nghĩ bạn sẽ không khỏi khổ tâm đâu á, theo mình nếu tách ra được càng tốt
Nông văn rền
20/01/2020
No xôi chán chè rồi nó next ý mà.
Chán rồi

Tin tức mới nhất