Bạn gái ra mắt bố mẹ dù Đặng Văn Lâm bận rộn ở Nhật

Hình ảnh Yến Xuân xuất hiện bên người thân của thủ môn Đặng Văn Lâm nhận nhiều chú ý.

Sau 10 năm xa quê hương, mới đây gia đình Đặng Văn Lâm gồm có bố mẹ và cô em gái Thanh Giang đã trở về Việt Nam. Trước đó, chàng thủ môn lai Nga - Việt cũng có thời gian ít ỏi về nước khi cùng tuyển thủ Việt Nam tham gia trận đấu giao hữu với Afghanistan ngày 1/6.

Sau đó, Văn Lâm tiếp tục phải trở lại Nhật Bản tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka. Về phần gia đình anh, họ vẫn ở lại Việt Nam đoàn tụ cùng họ hàng và tham quan danh lam thắng cảnh của quê hương.

Bạn gái ra mắt bố mẹ dù Đặng Văn Lâm bận rộn ở Nhật-1
Đặng Văn Lâm công khai bạn gái ra mắt bố mẹ chồng tương lai.

Trên story Facebook, Đặng Văn Lâm mới đây đặc biệt gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bạn gái Yến Xuân xuất hiện bên bố mẹ và em gái anh tại một khách sạn. Khoảnh khắc ghi lại họ cùng nhau check-in vô cùng vui vẻ.

Hình ảnh lập tức gây bão bởi đây là lần đầu tiên chàng thủ môn công khai đăng ảnh rõ mặt bạn gái trên mạng xã hội lại còn bên người thân của mình.

Qua đó cho thấy, mối quan hệ giữa Văn Lâm và Yến Xuân rất tốt đẹp. Cứ thế này, người hâm mộ dự đoán chẳng bao lâu nữa cả hai sẽ có một ''happy wedding''!

Bạn gái ra mắt bố mẹ dù Đặng Văn Lâm bận rộn ở Nhật-2
Trước đó, Yến Xuân còn chia sẻ nhiều hình ảnh xuất hiện bên em gái Đặng Văn Lâm.

Bạn gái ra mắt bố mẹ dù Đặng Văn Lâm bận rộn ở Nhật-3
Thanh Giang về Việt Nam trước bố mẹ nhiều ngày. Cô nàng được chị dâu tương lai chăm sóc chu đáo và đưa đi chơi nhiều nơi. Có thể thấy mối quan hệ giữa "chị dâu - em chồng" này rất thân thiết.

Đặng Văn Lâm và Yến Xuân vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018. Kể từ khi nghi án nổ ra, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận.

Họ cũng tuyệt đối nói "không" với việc chia sẻ hình ảnh đối phương trên mạng xã hội. Nếu có thì ảnh cũng được che chắn và chọn ở những góc chụp khéo léo để tránh lộ diện người còn lại.

Dẫu vậy, đôi trẻ vẫn để lộ cả rổ hint hẹn hò như việc Yến Xuân thường xuyên có mặt trong các trận đấu có Văn Lâm. Trước đó, khi thủ thành lai Nga - Việt thi đấu ở nước ngoài, cô còn sang tận nơi để "hâm nóng tình cảm" với Văn Lâm.

Yến Xuân thậm chí nhiều lần sang Moscow (Nga) đón Giáng sinh và năm mới cùng nhà chồng tương lai.

Lần gần nhất nữ PT sang Nga có lẽ là khoảng cuối tháng 10/2021 khi Đặng Văn Lâm trở về nhà để điều trị chấn thương.

Bạn gái ra mắt bố mẹ dù Đặng Văn Lâm bận rộn ở Nhật-4
Bức ảnh chụp chung hiếm hoi của cặp đôi được em gái Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dang-van-lam-cong-khai-ban-gai-ra-mat-bo-me-n-312038.html

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Tin tức mới nhất