Danh ca hải ngoại khuyên Thúy Nga: 'Em nên dừng lại đi'

"Trong cuộc nói chuyện đó, tôi bảo Thúy Nga: Em nên dừng lại đi", danh ca hải ngoại Carol Kim nói.

Vừa qua, trong một buổi trò chuyện trên kênh PB TV, danh ca hải ngoại Carol Kim Tiếp tục chia sẻ về việc danh hài Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, đồng thời hé lộ sự thật đằng sau việc Kim Ngân kêu cứu em họ.

Tôi rất thương Thúy Nga khi bị một số người xấu cố tình bẻ cong lời nói, hành động để vu khống

Thời gian đầu, Thúy Nga rất khó khăn để tiếp cận được Kim Ngân. Lúc đó, Kim Ngân rất khép kín, không chịu cởi mở với ai hết, không phải như bây giờ đâu. Bởi vậy dù thế nào cũng không thể phủ nhận rằng, Thúy Nga đã giúp Kim Ngân thay đổi.

Tôi rất thương Thúy Nga khi bị một số người xấu cố tình bẻ cong lời nói, hành động để vu khống cô ấy.

Danh ca hải ngoại khuyên Thúy Nga: Em nên dừng lại đi-1
Danh ca Carol Kim

Tôi nói ở đây là rất thật lòng và tôi chỉ nói sự thật chứ chẳng việc gì phải bênh vực Thúy Nga. Nói thẳng ra, Thúy Nga không phải danh hài tôi ái mộ và hay đi coi cô ấy diễn. Tôi còn hài hơn cả Thúy Nga nữa.

Nhiều người nói tôi về phe Thúy Nga hay nhận quà cáp của Thúy Nga để bênh vực cô ấy là không đúng. Thậm chí, tôi còn chưa bao giờ gặp Thúy Nga kể từ khi cô ấy làm Youtube về Kim Ngân.

Tôi bảo Thúy Nga: "Em nên dừng lại đi"

Nhưng có một lần tôi nhờ Leon Vũ nhắn với Thúy Nga rằng: "Mày bảo Thúy Nga giúp chị, là chấm dứt việc đi theo Kim Ngân đi vì có quá nhiều vấn đề không tốt đang xảy ra". Tôi còn bảo Thúy Nga hãy trả lại căn phòng thuê cho Kim Ngân đi.

Thúy Nga thấy vậy mới xin số điện thoại của tôi để gọi cho tôi. Trong cuộc nói chuyện đó, tôi bảo Thúy Nga: "Em nên dừng lại đi".

Tôi khuyên Thúy Nga như vậy vì thấy mọi chuyện không còn đơn giản và tích cực như ban đầu nữa. Nó đã đi chệch sang những hướng tầm bậy tầm bạ, không còn tốt đẹp, nhiều kẻ xấu tham gia vào.

Để giúp được Kim Ngân có rất nhiều cách nhưng tạm thời nên dừng lại vì chưa có cách nào khác.

Danh ca hải ngoại khuyên Thúy Nga: Em nên dừng lại đi-2
Thúy Nga và Kim Ngân

Thúy Nga cũng đồng quan điểm với tôi và dừng lại vì cô ấy rất stress. Kể cả nếu Thúy Nga muốn tiếp tục giúp Kim Ngân cũng khó vì cô ấy phải đi diễn, kiếm sống, lo công việc nhà cửa, về Việt Nam, đâu phải lúc nào cũng ở phố Bolsa này.

Sau khi nghe tôi khuyên nhủ, Thúy Nga đã dừng lại việc giúp Kim Ngân. Tôi rất mừng vì điều này. Còn câu chuyện Kim Ngân tiếp tục như thế nào phụ thuộc vào nhiều người khác nữa, tôi không tham gia.

Hôm trước tôi có nghe em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn kể rằng Kim Ngân tìm tới anh ta kêu cứu vì sợ Thúy Nga quá. Tôi chẳng tin câu chuyện đó.

Tôi ở đây nhiều năm nên biết tính Kim Ngân rất hay la làng, kêu cứu với mọi người. Với ai Kim Ngân cũng nói được câu đó.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/danh-ca-hai-ngoai-khuyen-thuy-nga-em-nen-dung-lai-di-162210708070112855.htm

Kim Ngân thúy nga

Tin tức mới nhất