Danh tính cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền tung toé trong quán ăn

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng phát thông báo xác định người này là cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông ném tung tóe tiền trong quán ăn khiến dư luận bất bình, tối 2/10, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Đà Nẵng có trao đổi Vietnamnet về thông tin này.

Cụ thể, sau khi tiếp nhận được phản ánh về một cán bộ của ngành có hành vi thiếu chuẩn xác, lớn tiếng tại cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Sở TN&MT Đà Nẵng đã vào cuộc xác minh và có kết quả ban đầu.

Theo đó, người trong đoạn clip nêu trên là ông Đ.C.P, Phó trưởng phòng Quản lý và phát triển quỹ đất của Trung tâm Phát triển quỹ đất thuộc Sở TN&MT Đà Nẵng. 

“Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Sở đã chỉ đạo Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật hoặc chuẩn mực đạo đức (nếu có), báo cáo kết quả về Giám đốc Sở trước 9h ngày 3/10. Sở sẽ công khai kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất”, Sở TN&MT thông tin.

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 2/10, có hai cha con người đàn ông mặc áo somi trắng đi ăn sáng tại một quán bún trên đường Chương Dương (P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn,TP. Đà Nẵng).

Danh tính cán bộ sở ở Đà Nẵng ném tiền tung toé trong quán ăn-1
Người đàn ông này không chỉ ném tiền mà còn đánh nhân viên

Theo Tuổi Trẻ, do quán của anh Tr. đông và có thối cho khách khoảng 16 tuổi tầm 25.000 đồng, vì không có tiền chẵn nên nhân viên mới thối tiền lẻ. 

"Sau đó, ông bố quay lại quán ném tiền và nói tụi bây đưa rác cho con tau à, và nhấn mạnh nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu", anh Tr. cho biết. 

Đến khoảng 13 cùng ngày, người đàn ông trên tiếp tục cùng 6-7 người đàn ông hùng hổ đi vào quán rồi lớn tiếng chửi bới, đánh nhân viên xong đe dọa quán.

“Có một người trong nhóm này đánh nhân viên mình, đòi đập quán và kêu sáng mai sẽ quay lại phá tiếp, nên tôi đã trình báo công an", anh Tr. cho hay.

Được biết, vị chủ quán này đã trình báo sự việc đến Công an, cơ quan chức năng và cung cấp video, hình ảnh từ camera của quán về sự việc.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/danh-tinh-can-bo-so-o-da-nang-nem-tien-tung-toe-trong-quan-an-n-322680.html

hành vi phản cảm vô ý thức cán bộ Đà Nẵng

Tin tức mới nhất