Tiểu sử tai tiếng cô giáo quay clip thả rông ngực, hướng dẫn nấu ăn

Trước đó, cô gái này từng bị ném đá vì phong cách thời trang hớ hênh cùng hành động phản cảm.

Những ngày gần đây, mạng xã hội tích cực chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái vô tư không mặc áo ngực, đứng hướng dẫn dạy nấu ăn.

Hình ảnh ghi lại, nữ chính với gương mặt xinh xắn mặc một chiếc áo cộc tay, thân áo chỉ ngắn đến đúng vòng 1. Cô thậm chí còn để phanh ra, cố tình khoe đôi gò bồng đào "khủng''.

Tiểu sử tai tiếng cô giáo quay clip thả rông ngực, hướng dẫn nấu ăn-1
Cư dân mạng "ngộp thở" khi xem cô giáo hướng dẫn nấu ăn. (Ảnh cắt từ clip)

Trong quá trình hoạt động, vì chiếc áo quá ngắn, gái xinh còn để hở cả nhũ hoa kém duyên trước ống kính. Nhưng nữ chính tỏ ra không mấy bận tâm, thoải mái tiếp tục hướng dẫn nấu ăn.

Sau clip ăn mặc phản cảm dạy nấu ăn được lan truyền, danh tính về người này cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra.

Theo tìm hiểu, nữ chính trong clip có tên là V.H.N.P (biệt danh P.K). Trước đó, cô từng bị ném đá vì có hành động khoe thân tương tự trong một sự kiện về ô tô diễn ra năm 2019.

Tiểu sử tai tiếng cô giáo quay clip thả rông ngực, hướng dẫn nấu ăn-2
Hình ảnh gây tranh cãi của P.K trước đó.

Cụ thể vào tối 24/10/2019, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh và clip P.K ăn mặc hớ hênh chụp hình bên xế hộp. Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh này đã lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích. Cư dân mạng cho rằng, đơn vị xe đã thuê K. để PR bất chấp cho hãng. Tuy nhiên, đại diện hãng xe mà P.K đứng chụp cho biết không có mối liên hệ gì với cô.

Với khẳng định đến từ phía hãng xe, P.K được cho cố tình lợi dụng sự kiện triển lãm ô tô "chụp ké" rồi làm lố để bất chấp kiếm "fame".

Tít
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm thả rông vòng 1

Tin tức mới nhất