Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật

Không chỉ có Phan Thành, Minh Nhựa, Cường Đô La, giới chơi xe sang Sài thành còn có cái tên nổi bật không kém.

Thời gian qua, trong giới chơi siêu xe đình đám đất Sài thành, ngoài Minh Nhựa, Phan Thành,... còn có một gương mặt nổi bật khác chính là đại gia Hoàng Kim Khánh.

Theo tìm hiểu, vị đại gia này và vợ đang sở hữu chuỗi cơ sở làm đẹp nổi tiếng, có mặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-1
Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-2

Mới đây, nhân dịp đón tuổi mới, nam doanh nhân lần đầu trưng bày bộ sưu tập siêu xe 10 chiếc tại một nhà hàng sang trọng. Ước tính, số xế hộp hạng sang này có giá không dưới 300 tỷ đồng.

Nổi bật trong số đó phải kể đến Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, Bentley Mulsanne EWB, McLaren Senna, Cadillac Escalade ESV Sport,...

Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-3Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-4
 Ảnh Minh Vũ.

Trước đó, cặp vợ chồng đại gia làm ai cũng trầm trồ khi tậu siêu xe giá trị bằng vài căn biệt thự hạng sang tặng nhau nhân kỷ niệm ngày cưới.

Cụ thể, chị Phan Thị Mai - vợ anh Khánh đã rinh Koenigsegg Regera về để tặng chồng. Độ xa hoa của siêu xe phải kể đến cả thế giới chỉ sản xuất 80 chiếc, giá bán khởi điểm khi ra mắt cũng ngốn 1,9 triệu USD. Và khi về tới Việt Nam, người trong cuộc tiết lộ giá lên tới 200 tỷ đồng.

Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-5
Danh tính đại gia Sài thành trưng dàn xe 300 tỷ mừng sinh nhật-6

"Với Mai đơn giản thôi vì yêu anh yêu luôn những gì anh thích. Có thể đối với nhiều người khác anh ấy là người bình thường, nhưng với Mai anh ấy là người đàn ông bản lĩnh, bản lĩnh nhất trong những người bản lĩnh.

Bởi vì khi Mai gặp sự biến cố lớn nhất của cuộc đời, phải nói khổ tận cùng của cái khổ, tiền không tình không, cơm không có ăn, nhà không có mà về và đã mất niềm tin trong cuộc sống, nhưng anh đã đến bên Mai bằng cử chỉ bằng hành động thiết thực nhất.

Anh đã làm cho Mai thay đổi, lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Và kể từ khi có anh cuộc đời Mai đã thay đổi chuyển sang một trang mới hoàn toàn", chị Mai chia sẻ tình cảm dành cho anh nhà khi đó làm ai cũng ghen tị xen lẫn cảm động.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/danh-tinh-dai-gia-sai-thanh-trung-dan-xe-300-ty-mung-sinh-nhat-n-319305.html

đại gia siêu xe

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao