Đạo diễn nổi tiếng Cbiz gạ cấp dưới 'oral sex', quấy rối 5 đồng nghiệp nam

Quách Kính Minh bị cây viết Lý Phong bóc trần việc quấy rối tình dục các đồng nghiệp dưới quyền.

Cây viết trẻ Lý Phong mới đây viết một bài dài trên mạng xã hội, trong đó tố cáo đạo diễn, biên kịch Quách Kính Minh quấy rối tình dục mình.

Nhà văn này cho biết anh thường xuyên bị Quách Kính Minh giở trò đụng chạm thân thể, không chỉ có vậy, các nam đồng nghiệp cấp dưới trong Công ty Giải trí Ke Ai do Quách làm chủ đều bị anh lạm dụng.

Lý Phong là một cây bút trẻ, với một số tác phẩm được biết đến như Thánh Địa, Nhiên Thiêu Đích Nam Hài...

Đạo diễn nổi tiếng Cbiz gạ cấp dưới oral sex, quấy rối 5 đồng nghiệp nam-1
Quách Kính Minh bị đàn em tố cáo có hành vi quấy rối tình dục. Ảnh: Sina.


Trong những chia sẻ của mình trên mạng xã hội, Lý Phong cho biết năm 2008, thông qua mạng xã hội anh biết Quách Kính Minh cùng công ty của anh này, sau đó hai bên hợp tác xuất bản các tiểu thuyết mà anh viết.

Gần đây, khi tham gia hoạt động ký tặng sách tại Tứ Xuyên, Quách Kính Minh lấy lý do không muốn ngủ một mình một phòng vì buồn, nên sang phòng Lý Phong ngủ chung. Dù phòng có hai giường ngủ, nửa đêm Kính Minh vẫn mò sang giường đàn em và sờ soạng.

Khi Lý Phong phát hiện và lớn tiếng phản đối, đạo diễn Quách xấu hổ về giường mình: "Tôi nghĩ thái độ của tôi đã khiến cho anh ta hiểu vấn đề, nhưng không, đêm hôm sau anh ta lại thẳng thừng đề nghị oral sex, cực kỳ bệnh hoạn.

Sang ngày thứ ba, dù không còn chung phòng, anh ta vẫn liên tục có hành động quấy rối tình dục. Sau đó, tôi đã tham khảo ý kiến luật sư để được giúp đỡ, nhưng vị này nói đây là việc không đơn giản, nhất là quấy rối tình dục đồng giới".

Lý Phong cho biết, dù bề ngoài là một đạo diễn, biên kịch, nhà văn tài năng nhưng Quách Kính Minh sống biến chất, thường xuyên lạm dụng các đồng nghiệp nam còn trẻ. Anh chia sẻ: "Tôi còn biết đến một trường hợp trong công ty, anh ấy là một nhà văn tài năng, được ngưỡng mộ, anh đã có bạn gái, cuộc sống tươi đẹp, nhưng bị Quách Minh làm hại cả cuộc đời, đáng tiếc cho anh ấy".

Cũng theo tiết lộ của Lý Phong, Quách Kính Minh lạm dụng 5 đồng nghiệp nam ở công ty, nhưng những người này đều im lặng.

Đạo diễn nổi tiếng Cbiz gạ cấp dưới oral sex, quấy rối 5 đồng nghiệp nam-2
Lý Phong bóc trần sự thật về Quách Kính Minh.

Trước lời tố cáo của Lý Phong, Quách Kính Minh sáng nay 22/8 đã lên tiếng. Anh này khẳng định thông tin cấp dưới nói là sai sự thật, đồng thời cho biết đã liên hệ luật sư để bảo vệ danh dự của mình.

Quách Kính Minh là đạo diễn, biên kịch, nhà văn nổi tiếng Trung Quốc, tên tuổi anh gắn liền với thành công của series Tiểu Thời Đại 1, 2, 3... Anh còn được biết đến là thành viên trẻ nhất gia nhập Hội Nhà văn Trung Quốc - khi mới 23 tuổi.

Theo Ngoisao.net


quấy rối tình dục đạo diễn

Tin tức mới nhất