Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một gã họ Sở, cẩn thận kẻo mắc bẫy

Hẹn hò với một gã trai đểu có thể mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, anh ta có thể lừa dối và bạn đau khổ bất cứ lúc nào.

1. Anh ta rất bí ẩn

Với một gã sở khanh, bạn rất khó để tìm ra tung tích của anh ấy. Chàng có thể nói với bạn rằng anh ấy sẽ gọi điện hoặc đi chơi với bạn, nhưng bạn càng mong đợi thì càng chẳng thấy anh ấy đâu.

Anh ấy cũng thường đưa ra những lời bào chữa khập khiễng khiến bạn không biết thực hư thế nào. Nếu bạn rủ anh ấy đi ra ngoài, chàng sẽ tìm đủ mọi lý do để trốn tránh lời mời của bạn. Có thể, anh ấy đang bận một chuyện gì đó quan trọng và ưu tiên của chàng không phải là bạn.

2. Bạn chưa từng gặp bạn bè hay gia đình của anh ấy

Dù hai người đã hẹn hò với nhau một thời gian nhưng nạn chưa gặp bạn bè hoặc gia đình của anh ấy. Anh ta dường như đang cố gắng giữ mọi chuyện ở trong vòng bí mật. Khi bạn hỏi về gia đình hay bạn bè của chàng, chàng sẽ lảng sang chuyện khác.

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một gã họ Sở, cẩn thận kẻo mắc bẫy-1

4. Anh ấy dường như có rất nhiều phụ nữ vây quanh

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy hoặc gặp những người phụ nữ này, bạn vẫn có thể cảm nhận được điều đó.

Khi bạn ở bên, anh ấy có vẻ không đủ quan tâm đến bạn. Chàng là một người điển trai, bóng bẩy, ăn nói ngọt ngào. Điều này cũng có nghĩa là có rất nhiều phụ nữ vây quanh chàng chứ không phải riêng mình bạn.

5. Chàng có điều tiếng trong quá khứ

Trước khi yêu đương, bạn cần tìm hiểu xem người mà bạn sẽ hẹn hò có điều tiếng gì hay không. Bởi vì rất có thể, trước khi yêu bạn, anh ấy đã yêu và làm nhiều phụ nữ đau khổ.

Ngoài ra, hãy thử hỏi xem anh ấy nói gì về người yêu của mình trong quá khứ. Vì đó có thể sẽ là những lời anh ta sẽ nói về bạn khi hai người chia tay nhau.

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một gã họ Sở, cẩn thận kẻo mắc bẫy-2

6. Anh ấy không muốn nói chuyện tương lai

Với những gã trai đểu, chuyện tình cảm với bạn chỉ là vui chơi qua đường. Vì vậy, anh ấy rất ngại nói những chuyện xa xôi trong tương lai.

Anh ấy chỉ nói yêu thôi và không bao giờ nghĩ đến chuyện cưới hỏi bạn. Chàng thậm chí cũng không muốn lên lịch cho những buổi hẹn hò vì sợ có thể sẽ "bận" vào phút chót và làm bạn thất vọng.

7. Chàng chỉ quan tâm đến chuyện tình dục

“Hẹn hò” thực sự không phải là thứ mà anh ấy quan tâm. Anh ấy tìm đến bạn chỉ vì chuyện ấy mà thôi. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy đó là một gã họ Sở và anh ta không hề nghiêm túc với chuyện tình cảm của hai bạn.

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một gã họ Sở, cẩn thận kẻo mắc bẫy-3

 
8. Anh ấy ích kỷ và thờ ơ với bạn

Không lúc nào bạn cảm thấy rằng anh ấy đặt nhu cầu của bạn hơn nhu cầu của anh ấy. Chàng tỏ ra ích kỷ và thờ ơ với với bạn. Khi bạn cảm thấy buồn bã, khó chịu, chàng sẽ thờ ơ, mặc kệ bạn.

Dường như những vấn đề liên quan đến bạn chẳng phải là điều khiến anh ấy bận tâm.

9. Chàng rất nóng bỏng trong phòng ngủ

Những gã trai đểu thường rất nóng bỏng trong phòng ngủ. Đó là lý do khiến nhiều chị em bị chinh phục, không thể dứt ra được.

Sức mạnh trong phòng ngủ chính là dấu hiệu cho thấy đó là một gã họ Sở. Việc anh ta quá thành thục và bạo dạn trong chuyện phòng the cũng là một vấn đề mà bạn cần cân nhắc.

Theo Em Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/giu-lua-hon-nhan/dau-hieu-cho-thay-ban-dang-hen-ho-voi-mot-ga-ho-so-chi-em-can-than-keo-mac-bay-20220531081116209.htm

hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất