Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài

Diễn viên Trung Quốc Đậu Kiêu dành cho Hà Siêu Liên - con gái ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân - những cử chỉ âu yếm, khi cùng tham gia ghi hình tại Lệ Giang, Trung Quốc.

Tài tử Đậu Kiêu hiện cùng các nghệ sĩ Ngô Kỳ Long, Tằng Thuấn Hy, Hà Sưởng Hy và Tống Dật tham gia ghi hình show Chasing Star (Truy Tinh Tinh Đích Nhân).

Bạn gái anh đi cùng anh. Trên trường quay, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu cử chỉ tình tứ. Có lúc, mỹ nam Chuyện Tình Cây Táo Gai vòng tay qua ôm vai bạn gái rồi hôn vào trán cô tình cảm. Làm việc nhóm nhưng thi thoảng Đậu Kiêu tách ra và ngồi bên bạn gái, hai người trò chuyện riêng rồi chụp hình selfie.

Một nguồn tin cho hay Hà Siêu Liên tháp tùng bạn trai đến phim trường và ở bên chăm sóc trong suốt thời gian anh ghi hình. Việc cô có xuất hiện trong show Chasing Star hay không chưa được tiết lộ.

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài-1
Đậu Kiêu hôn trán bạn gái tình cảm.

Yêu nhau đã được một thời gian dài, đôi uyên ương vẫn chưa có ý định về một nhà. Vài ngày trước, khi tham dự sự kiện, Hà Siêu Liên đã được hỏi về chuyện kết hôn với Đậu Kiêu. Con gái ông trùm sòng bài đã thẳng thắn tiết lộ rằng cả hai chưa có kế hoạch kết hôn vì bố cô mới mất một thời gian ngắn.

Dù chưa kết hôn, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên gắn bó "như sam". Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những video cùng tập luyện, cùng vui chơi, đi du lịch... và khiến khán giả không khỏi ghen tị vì sự ngọt ngào, lãng mạn của hai người.

Hồi tháng 3, trong một bữa tiệc bạn bè, Hà Siêu Liên đã tự mình vào bếp làm món thịt nướng rồi mang lên cho mọi người thưởng thức. Đậu Kiêu thấy bạn gái vất vả đã dành cho cô một nụ hôn vào má, khiến mọi người đều ùa vào trêu chọc họ.

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài-2
Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên cùng tập luyện...

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài-3
... và cùng dự sự kiện.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu yêu nhau năm 2019, sau khi gặp tại một sự kiện quảng cáo. Để chứng tỏ mối quan hệ nghiêm túc, cặp đôi về gặp gỡ gia đình hai bên và công khai tình cảm với công chúng.

Khi ông Hà Hồng Sân qua đời (tháng 5/2020), Đậu Kiêu gác mọi công việc, tới Hong Kong, chịu cách ly 14 ngày, sau đó dự lễ tang ông Hà với tư cách "rể tương lai". Sau đó, cặp đôi gần như lúc nào cũng bên nhau.

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hiện là một trong những cặp đôi hot của làng giải trí Hoa ngữ. Đậu Kiêu sinh năm 1988, được đánh giá cao về diễn xuất. Anh gia nhập làng giải trí với phim Chuyện Tình Cây Táo Gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, sau đó đóng Quan Hệ Nguy Hiểm, Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, Hải Thượng Mộc Vân Ký, Sở Kiều Truyện...

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là con gái của ông Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cô được đánh giá là con gái đẹp nhất của trùm sòng bài Hong Kong. Cô gái đạt thành tích học tập xuất sắc tại Anh, sau đó phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng rất thành công.

Instagram của cô có hơn 600.000 lượt theo dõi, trong khi Weibo có 1,7 triệu người hâm mộ.

Chân dài xinh đẹp từng hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần, chia tay năm 2015. Tới 2019, cô công khai yêu Đậu Kiêu.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/dau-kieu-hon-con-gai-ong-trum-song-bai-4265938.html

Hà Siêu Liên Hà Hồng Sân Đậu Kiêu

Tin tức mới nhất