'Đấu Trí' tập 23: Lam bị người yêu cũ theo dõi

Lam khó chịu khi Nguyên biết được giờ cô về nhà để gặp tận thang máy.

Trong tập 23 phim Đấu Trí lên sóng tối nay 18/8, Lam (Lương Thu Trang) vừa bước vào thang máy thì bắt gặp người yêu cũ khiến cô ngạc nhiên. "Đây không phải sự tình cờ đấy chứ? Tại sao anh biết em ở đây, tại sao biết em về giờ này mà đợi?", cô hỏi.

Nguyên (Hoàng Anh Vũ) không trả lời câu hỏi của người yêu cũ mà nói Lam đúng là người yêu cảnh sát, thẩm vấn đâu ra đấy rồi nói cô trả lời hộ mình.

Đấu Trí tập 23: Lam bị người yêu cũ theo dõi-1

Trong khi đó, ông Cửu (Đức Khuê) - Chi cục trưởng Hải quan phát hiện ra Quyên (Thùy Dương) đã rút tiền trong tài khoản mua ô tô nên rất tức giận. Quyên nói đã bán xe vànhận tiền đặt cọc nên sẽ sớm trả lại tiền về tài khoản cho ông Cửu.

Ông Cửu mắng con gái không biết chọn bạn mà chơi, toàn kết bạn với thành phần chơi bời hư hỏng. "Bố chỉ qua mắt được mấy bà hàng xóm thôi còn chúng nó ai chả biết bố có tiền ạ", Quyên đáp.

Đấu Trí tập 23: Lam bị người yêu cũ theo dõi-2

Còn Vũ (Thanh Sơn) cùng đồng đội vẫn tiếp tục điều tra về gia cảnh ông Cửu và được biết hàng xóm chưa từng nghe thấy vợ chồng ông cãi vã. Vũ nhận định về gia đình ông Cửu: "Gia đình kiểu mẫu, cuộc sống bề ngoài có phần khắc khổ nhưng lại có dấu hiệu sở hữu rất nhiều tiền. Nếu đây là cuộc sống ông Cửu đặt ra và lựa chọn thì cũng là điều dễ hiểu". Vũ cũng nhận định rất có thể thành viên trong gia đình sẽ xuất hiện ức chế về mặt tâm lý và khả năng việc Quyên phá rào cũng xuất phát từ điều đó.

Đấu Trí tập 23: Lam bị người yêu cũ theo dõi-3

Nguyên theo dõi Lam hay đang muốn chinh phục lại cô? Ông Cửu có lộ chân tướng? Chi tiết tập 23 Đấu Trí lên sóng VTV1 tối 18/8.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dau-tri-tap-23-lam-bi-nguoi-yeu-cu-theo-doi-2050719.html

Đấu Trí

Tin tức mới nhất