David Beckham bị con gái Harper chê béo

Bình luận0

(2Sao) - Cựu tuyển thủ Anh David Beckham bị con gái út chê béo.

Trong một chương trình truyền hình với MC Jimmy Kimmel mới đây, David Beckham chia sẻ bị con gái Harper chê béo. Anh bày tỏ: "Một hôm, tôi tắm cho con gái, bất chợt cô bé lên tiếng, 'Bố ơi, con yêu bố lắm nhưng con không thích bố đâu, bố mũm mĩm quá'. Tuy nhiên tôi không nghĩ mình béo".

Ông bố 4 con cũng không ngại bày tỏ, kể từ khi giải nghệ, anh là người thường xuyên đưa đón các con đi học và chăm sóc các bé. Tuy nhiên anh vô cùng hạnh phúc vì được làm những công việc đó.

Doting dad; Beckham gushed about his daughter, Harper, pictured above on a Mini Micro Scooter on a day out, during an appearance on Jimmy Kimmel Live 


David bị con gái Harper chê béo.

Mặc dù vậy, David cũng có thời gian dành cho mình để kinh doanh nhãn hiệu rượu riêng, đi tập thể dục hoặc gặp gỡ bạn bè. Những hình ảnh gần đây cho thấy, anh đang rất chăm chỉ tập luyện thể thao để duy trì vóc dáng săn chắc, vạm vỡ.

Not so chubby! David Beckham showed off his athletic physique in Los Angeles on Wednesday

Out and about: The ex football player recently revealed that his daughter Harper called him fat

The essentials: David held onto a bottle of water, his spinning shoes, a grey jumper and a snapback

And he's off! The father-of-four hopped into his black Range Rover Sport as he headed to his next destination
Hình ảnh gần đây nhất của David đi tập thể dục.

David và Victoria luôn được xem là cặp đôi vàng của Hollywood. Dù đã trải qua nhiều năm sống bên nhau, có 4 nhóc tỳ nhưng họ vẫn luôn thể hiện sự hạnh phúc, tình cảm ngọt ngào như ngày mới yêu. Theo chia sẻ của cực tuyển thủ Anh, vợ anh chính là người thường xuyên nhắc nhở các con rằng chúng có một ông bố rất tuyệt vời.

Giúp đỡ: David giải thích 'Victoria nhắc nhở họ rằng họ đã có một người cha tuyệt vời, nhưng nó đã không có sự khác biệt'
Gia đình hạnh phúc nhà Becks.

Diệu Hạnh
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao