David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên

David Beckham rất thích đi xem thi đấu bóng rổ, dù vậy, anh lại thường gặp "rắc rối" với sự xuất hiện của các hoạt náo viên nóng bỏng và gợi cảm.

Đã 15 năm trôi qua, nhưng loạt ảnh về tình huống khó xử mà David Beckham từng gặp phải khi đi xem thi đấu bóng rổ với vợ - Victoria Beckham vẫn còn được nhớ tới và lan truyền trên mạng xã hội.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-1
Đây là một trong những khoảnh khắc hài hước và đáng nhớ nhất của vợ chồng Beckham (Ảnh: Daily Mail).

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-2
Năm 2008, danh thủ David Beckham cùng vợ - Victoria Beckham đi xem thi đấu bóng rổ tại Los Angeles (Mỹ). Khi các hoạt náo viên xuất hiện và biểu diễn vũ điệu khuấy động không khí, David Beckham đã có chút... phân tâm. Ánh mắt của anh thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho các người đẹp nóng bỏng.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-3David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-4
Không may cho David Beckham, ngồi ngay cạnh anh khi đó là vợ của anh - Victoria. Ánh nhìn "cảnh cáo" của Victoria dành cho David "ngay tại trận" đã khiến anh rơi vào tình cảnh khá khó xử. Loạt ảnh phản ứng của vợ chồng Beckham trước sự xuất hiện của các hoạt náo viên cho tới giờ vẫn tiếp tục lan truyền trên mạng như một trong những khoảnh khắc hài hước "đóng đinh" vào lòng công chúng.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-5

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-6
Kể từ sau năm 2008, mỗi khi David Beckham đi xem thi đấu bóng rổ, đặc biệt là khi xuất hiện các hoạt náo viên, ống kính phóng viên luôn... hướng về phía anh.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-7
Cũng vì vậy mà David Beckham dần có cách tương tác ánh mắt... khéo léo hơn, để không còn tạo nên những tình huống quá "bi hài" như hồi năm 2008 nữa.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-8
Năm 2012, David Beckham khoanh tay trước ngực, giữ... mặt lạnh khi các hoạt náo viên xuất hiện.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-9
Năm 2019, David Beckham chuyển sang giữ cho ánh mắt... xa xăm, lơ đễnh.

David Beckham khốn khổ vì các nàng hoạt náo viên-10
Biểu cảm của David Beckham khi đi xem thi đấu bóng rổ với con trai Romeo hồi năm 2019.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/david-beckham-khon-kho-vi-cac-nang-hoat-nao-vien-20230319103215034.htm?fbclid=IwAR3AVvcHO7cJdA8Yn0Hr9SEUR5zlTUHG2-Eq7j8U0Zrl3gE6EfxYFIstRZ8

David Beckham

Tin tức mới nhất