Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới

Chọn một chiếc áo ngực đúng size, vừa vặn với cơ thể là điều mà hội con gái cần chú ý.

Không hẳn là khi chiếc áo quá cũ mới cần mua cái khác, mà cả khi chiếc áo đó không đúng với kích cỡ thì cũng đem đến những khó chịu và cần thay ngay.

Đau cánh tay

Nếu mặc áo ngực mà thường xuyên cảm thấy đau cánh tay hay tê mỏi cánh tay thì điều này nói rằng, rất có thể bạn đang mặc áo ngực sai kích cỡ. Chính điều này khiến dòng máu lưu thông trong cơ thể gặp khó khăn và các dây thần kinh của bạn bị chèn ép ở cánh tay, cổ nên gây đau nhức vùng cánh tay sau đó.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới-1

Gặp vấn đề tiêu hóa

Rất ít người biết rằng, chiếc áo ngực mà bạn đang mặc cũng có thể là nguyên nhân gây ra các chứng khó tiêu hay hội chứng ruột kích thích. Bởi nếu mặc áo ngực không vừa với số đo ngực sẽ tạo áp lực lên cơ hoành và khiến bạn gặp phải các vấn đề về tiêu hóa.

Làm hỏng dáng đi

Không chỉ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, áo ngực còn có thể làm hóng dáng đi của bạn. Điển hình là lưng và vai sẽ bị gù do phải mang trên người một chiếc áo ngực sai kích cỡ.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới-2
Lưng nổi phát ban

Khi thấy có dấu hiệu lưng nổi phát ban hay hiện lên các vết hằn trên da do mặc áo ngực sai kích cỡ thì bạn không nên chủ quan bỏ qua mà cần đổi ngay một chiếc áo ngực mới. Ngoài ra, nếu để tình trạng này tiếp diễn thì bạn còn có nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng nấm ở vùng lưng.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới-3

Đau lưng, cổ

Do tiếc tiền mà rất nhiều cô gái đã chọn mua những chiếc áo ngực kém chất lượng. Thường thì những loại áo này có phần gọng không tốt, không giúp bảo vệ và nâng bầu ngực được. Trái lại, chúng còn làm cản trở quá trình lưu thông của dòng máu và gây căng cơ nên kéo theo các triệu chứng như đau lưng, cổ, vai. Vậy nên, bạn đừng quá tiếc tiền mà chọn mua áo ngực rẻ vì những loại áo này sẽ rất nhanh hỏng và có thể làm đau cơ thể bạn.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới-4

Khó thở, đau quanh vùng ngực

Một chiếc áo ngực quá chật cũng có thể tạo áp lực lên cổ và cơ bắp nên gây ra những cơn đau căng cơ cổ, đau đầu. Ngoài ra, nếu còn thấy có dấu hiệu khó thở, đau quanh vùng ngực thì điều này càng khẳng định là chiếc áo ngực bạn đang mặc quá chật và bạn cần đổi ngay một chiếc áo mới.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo bạn cần mua ngay một chiếc áo ngực mới-5

Theo Helino


bí quyết sống khỏe

Tin tức mới nhất