Để 'rắc thính' thành công 12 chòm sao, bạn cần gây ấn tượng gì?

Tuy tìm hiểu một người cần nhiều tháng nhiều năm, cần sự cảm nhận và cả những trải nghiệm cùng nhau, nhưng Horoscope có thể giúp bạn hiểu bản chất anh ấy.

Bạch Dương

Các chàng trai Bạch Dương thích sự bất ngờ và một chút phiêu lưu. Những anh chàng Bạch Dương năng động luôn muốn tìm sự mới lạ cho mình. Hãy cho anh ấy thấy bạn là một cô gái thú vị như thế nào.

Để rắc thính thành công 12 chòm sao, bạn cần gây ấn tượng gì?-1

Kim Ngưu

Các chàng trai Kim Ngưu thích sự chủ động. Chàng trai Kim Ngưu thường hơi rụt rè và ngại trước người lạ. Hãy chủ động một chút, bạn sẽ “lôi” anh ấy ra khỏi vỏ ốc của mình.

Song Tử

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các chàng trai Song Tử rất vui tính và cởi mở với mọi người. Bạn sẽ ghi điểm nếu mang đến cho anh ấy sự thoải mái và khiếu hài hước của bạn.

Cự Giải

Sự tinh tế và ngọt ngào sẽ giúp bạn tóm lấy sự chú ý của chàng trai cung Cự Giải. Những cử chỉ nhẹ nhàng và dịu dàng là một vũ khí khá tốt cho chiến dịch trái tim bên phải này.

Để rắc thính thành công 12 chòm sao, bạn cần gây ấn tượng gì?-2

Sư Tử

Có một điều mâu thuẫn ở bản thân các chàng trai Sư Tử là anh ấy thích sự tự nhiên và thành thật, nhưng lại vô cùng tự ái khi người khác tỏ thái độ thật với anh ta. Cử chỉ tự nhiên nhưng biết nịnh đúng lúc sẽ hạ gục được Sư Tử.

Xử Nữ

Đúng là không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn từ những chàng trai Xử Nữ. Họ thường là đối tượng được tăm tia cùng lúc bởi nhiều cô gái. Thế nên điều kiện để đến được trái tim anh ấy là bạn phải chứng minh mình là một cô nàng thông minh, có cá tính.

Và thay vì lẫn mình vào đám đông những cô nàng theo đuôi Xử Nữ, hãy cho anh ấy biết được cảm giác phải chạy theo bạn là như thế nào.

Thiên Bình

Anh chàng Thiên Bình rất thích mở rộng các mối quan hệ của mình. Anh ấy sẽ kết một cô gái cởi mở và dễ chịu với những mối quan hệ bạn bè của anh ta. Nhưng khi chỉ có hai người, anh ấy cũng thích bạn làm những việc thật lãng mạn và đáng yêu, như kiểu thơm vào má anh ấy bất cứ lúc nào có thể.

Để rắc thính thành công 12 chòm sao, bạn cần gây ấn tượng gì?-3

Thần Nông

Những anh chàng mê thể thao này sẽ chết đứ đừ một cô gái chịu lắng nghe anh ta huyên thuyên về các trận đấu. Ngoài ra, anh ấy thường thích những cô nàng tự tin về bề ngoài của mình, cho dù bản thân cô ấy thực sự vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Nhân Mã

Những anh chàng Nhân Mã thường có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng kỳ thực lại chứa đựng một con người dí dỏm bên trong. Chính vì thế, sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện sẽ giúp bạn tóm được anh ta.

Ma Kết

Ma Kết có vẻ đòi hỏi hơi nhiều ở một cô gái. Anh ấy thích sự thông minh, cá tính và cả năng động của bạn. Sự sôi nổi của một cô gái rất dễ khiến một anh chàng Ma Kết “đổ” từ cuộc hẹn đầu tiên.

Để rắc thính thành công 12 chòm sao, bạn cần gây ấn tượng gì?-4

Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình có thiên hướng nghệ thuật và có vẻ hơi sống nội tâm. Trái tim anh ấy sẽ loạn nhịp trước một cô gái có chút gì đó bí ẩn.

Song Ngư

Cuộc sống khép kín của chàng trai Song Ngư cần một cô gái năng động bước vào và mở toang nó. Hãy cho anh ấy thấy những mối quan hệ xung quanh bạn thú vị như thế nào.

Có thể ấn tượng đầu tiên dễ khiến bạn nghĩ anh ấy là sống nội tâm, không thích ồn ào. Nhưng kỳ thực, anh ấy cần một cô nàng bước vào và đưa mình đến với những điều thú vị.

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/de-rac-thinh-thanh-cong-12-chang-hoang-dao-ban-nen-biet-anh-ay-thich-gi-o-mot-co-gai-post1278646.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất