Demi Lovato bị tấn công tình dục trước khi sốc thuốc

Nữ ca sĩ 28 tuổi Demi Lovato khẳng định kẻ bán ma túy đã cưỡng bức cô vào buổi sáng sớm khi cô đang ở tình trạng say xỉn, phê thuốc.

Demi Lovato tiết lộ về quá khứ sóng gió trong bộ phim tài liệu Dancing With The Devil (Khiêu Vũ Cùng Quỷ Dữ) chiếu trên YouTube. Trong series phim này, Demi lần đầu trải lòng về vụ sốc thuốc năm 2018, cuộc chiến dai dẳng của cô với chất gây nghiện và những tổn thương sau khi bị cưỡng hiếp.

Demi Lovato bị tấn công tình dục trước khi sốc thuốc-1
Demi Lovato can đảm đối diện với quá khứ trong bộ phim tài liệu.

Demi kể cô đã bị tay buôn ma túy tấn công tình dục và để mặc cô lại một mình gần chết sau khi đưa cho nữ ca sĩ một ly cocktail nguy hiểm có chứa heroin và các loại ma túy khác vào buổi sáng sớm ngày 24/7/2018.

"Khi họ tìm thấy tôi, tôi nằm khỏa thân, xanh lét. Tôi thực sự đã bị bỏ mặc đến gần chết sau khi anh ta lạm dụng tôi", Demi nhớ lại ngày kinh hoàng khi cô bị hôn mê vì sốc thuốc và được đi cấp cứu.

"Lúc tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, họ hỏi tôi có quan hệ tình dục hay không. Tôi lờ mờ nhớ đến khoảnh khắc thấy anh ta trên người mình nên đã trả lời là có. Mãi đến một tháng sau khi đã bình phục, tôi mới nhận ra đêm đó làm sao tôi có đủ tâm trí, sự tỉnh táo để quyết định đồng thuận!".

Demi Lovato bị tấn công tình dục trước khi sốc thuốc-2
Hình ảnh Demi Lovato trong viện sau khi sốc thuốc.

Giọng ca Let It Go nói rằng sự tổn thương đó ám ảnh cô và "không thể biến mất một sớm một chiều". Sau khi bình phục trở về nhà, Demi đến gặp người đã xâm hại mình để trả thù bằng cách "giành lại quyền lực".

"Tôi muốn viết lại sự lựa chọn của anh ta khi bạo hành tôi. Tôi muốn nó là sự lựa chọn của tôi", Demi chia sẻ, ám chỉ việc chủ động ngủ với người đàn ông này. "Hơn nữa, anh ta có thứ mà tôi muốn - ma túy. Cuối cùng thì tôi bị phê thuốc lần nữa".

Demi thú nhận đó là một sai lầm đau đớn. Nữ ca sĩ dùng lại chính thứ thuốc từng khiến cô bị sốc suýt chết: "Tôi đã nghĩ làm sao mình lại chọn chính loại thuốc đẩy mình vào bệnh viện? Tôi rất đau đớn trước quyết định của mình. Việc đó không giúp tôi lấy lại được bất cứ thứ gì mà chỉ khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn".

Demi Lovato đã trải qua một hành trình dài cai nghiện. Giờ đây cô đã tỉnh táo nhưng cựu sao Disney thú nhận cô vẫn uống rượu và không hoàn toàn đoạn tuyệt với cần sa.

Cũng trong phim tài liệu, Demi Lovato lần đầu tiết lộ cô đã bị một người đàn ông cưỡng hiếp khi vẫn còn là thiếu nữ. Giống như nhiều sao Disney thời đó, Demi quyết tâm giữ gìn sự trong trắng cho đến khi kết hôn nhưng cuối cùng cô đã bị đánh cắp "cái ngàn vàng".

Nữ ca sĩ kể: "Tôi mất trinh trong một lần bị cưỡng bức. Tôi với anh ta đi chơi với nhau nhưng tôi nói: 'Em không muốn đi xa hơn. Em còn trinh và không muốn mất theo cách này'. Nhưng anh ta không quan tâm. Sau này tôi vẫn đổ lỗi cho bản thân vì mình đã cùng anh ta vào phòng và vẫn qua lại với anh ta".

Tuy nhiên ký ức tồi tệ đó khiến Demi bị tổn thương tinh thần, dẫn đến việc cô cứa tay, nhịn ăn và nôn ra máu.

Bộ phim tài liệu Dancing With The Devil kể về cuộc đời và sự nghiệp thăng trầm của Demi Lovato được chiếu tại liên hoan phim SWSX hôm 16/3 và sẽ phát sóng trên YouTube vào ngày 23/3.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/demi-lovato-bi-tan-cong-tinh-duc-truoc-khi-soc-thuoc-4249711.html

Demi Lovato tấn công tình dục cưỡng hiếp ma túy

Tin tức mới nhất