Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày

Cứ hở ai thiếu lông mày cũng bị trừ hết điểm nhan sắc, Kendall Jenner cũng không ngoại lệ.

Tại Met Gala 2022, nơi mà những nhân vật vàng của làng thời trang thế giới "bung lụa" với các phong cách chẳng giống ai nhưng "hên thì đẹp, xui thì xấu". Và siêu mẫu đắt giá nhất thế giới - Kendall Jenner mạo hiểm với kiểu make-up không lông mày và hào quang của một IT Girl hàng đầu của Hollywood tan thành mây khói. 

Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày-1Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày-2

Trước giờ, Kendall luôn nổi tiếng với khuôn mặt sắc lẹm "nét nào đậm nét đấy" thì khi nàng siêu mẫu tiễn lông mày để gây ấn tượng trong đêm tiệc lại gây ra phản ứng ngược vì kém đẹp và mờ nhạt. Toàn bộ visual sắc xảo gần như mất hết, siêu mẫu rơi vào tình cảnh như đang đi dự một lễ hội Halloween, nếu không có dung nhan nhỉnh hơn người khác, ắt hẳn Kendall Jenner sẽ trở thành trò cười trước công chúng. 

Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày-3
2019,2021 đã lộng lẫy bao nhiêu, thì trông Kendall Jenner của 2022 như thể "đang buồn ngủ" bấy nhiêu. 

Nhưng cũng khá khen cho sự sáng tạo về lối tạo hình, Kendall dám thử một lối make-up mà chẳng ai dám làm nhưng để nhìn lại hình ảnh Met Gala năm nay của cô thì quả là âm điểm. Kiếu make-up "tiễn bay" lông mày chỉ nên sử dụng trong các bộ ảnh nghệ thuật thời trang thay vì mang lên thảm đỏ, vì khi đối diện với cam thường celeb sẽ bị giảm đi độ lung linh khá nhiều. 

Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày-4
Đến Met Gala After Party, lông mày xuất hiện lại khiến dung mạo của Kendall có cúi xuống vẫn xinh đẹp "hết nước chấm"

Đến Kendall Jenner cũng bớt đẹp mấy phần vì không có lông mày-5
Netizen có đôi lời gửi gắm Kendall Jenner: "Khẩn thiết chị! Đừng xoá lông mày nữa được không?"

PT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dep-360/kendall-jenner-choi-lon-voi-kieu-make-up-khong-long-may-va-cai-ket-202205041330504704.html

Kendall Jenner

Tin tức mới nhất