Đen Vâu khóa MV sau vụ rơi trực thăng ở vịnh Hạ Long

Trao đổi với phóng viên, rapper Đen Vâu gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn rơi máy bay trực thăng ở vùng biển Quảng Ninh.

Tối 5/4, nhiều khán giả nhận ra MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực được rapper Đen Vâu phát hành hồi tháng 8/2020 trên kênh YouTube cá nhân đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Hiện tại, khi khán giả tìm kiếm hoặc nhấp vào đường dẫn video sẽ không xem được MV, thay vào đó là dòng chữ "đây là video riêng tư, video không có sẵn". Điều này có nghĩa là kênh YouTube của Đen Vâu đã ẩn video, không công khai đến khán giả.

Đen Vâu khóa MV sau vụ rơi trực thăng ở vịnh Hạ Long-1
MV "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực" của Đen Vâu đã được ẩn trên kênh YouTube chính thức của nam rapper (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái bày tỏ sự thương tiếc của Đen Vâu đối với nạn nhân trong vụ tai nạn trực thăng ở vùng biển Quảng Ninh hôm 5/4. Được biết, MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực có cảnh quay Đen Vâu ngồi rap trên chiếc trực thăng mang số hiệu VN-8650 - trùng thông tin với chiếc trực thăng xấu số trong vụ tai nạn.

Phóng viên đã liên hệ với Đen Vâu. Phía nam rapper xác nhận thông tin về việc ẩn MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. Đại diện Đen Vâu nói: "Đen nhận được thông tin vào lúc 21h02 hôm nay 5/4. Khi nghe tin xong chúng tôi cảm thấy rụng rời tay chân và ngay lập tức báo với bên vận hành kênh YouTube phải ngay lập tức khóa MV lại vì nghệ sĩ và ê-kíp không muốn tăng view theo cách buồn bã thế này. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn".

Đen Vâu khóa MV sau vụ rơi trực thăng ở vịnh Hạ Long-2
Cảnh quay về chiếc trực thăng trong MV (Ảnh: Chụp màn hình).

MV phát hành ngày 6/8/2020 có nội dung xoay quanh chuyện rời bỏ thành phố ồn ào, tìm đến thiên nhiên và khám phá bản ngã. Đen Vâu sáng tác bài hát trong quãng thời gian tránh dịch tại Hạ Long.

Toàn bộ thời lượng MV là cảnh nam rapper ngồi rap trên trực thăng. Trong quá trình quay, ê-kíp cho biết luôn tuân thủ nghiêm các biện pháp an toàn bay, không sử dụng kỹ xảo.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/van-hoa/den-vau-khoa-mv-sau-vu-roi-truc-thang-o-vinh-ha-long-20230405225743385.htm

Đen Vâu

Tin tức mới nhất