Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?

Nổi tiếng là người vừa có nhan sắc vừa có gu ăn mặc không thể kinh thường nhưng rốt cục, lí do gì lại khiến Dương Mịch mặc chiếc đầm này lên thảm đỏ thế nhỉ?

Dương Mịch - ngôi sao đình đám nhất nhì Cbiz luôn được biết đến là mỹ nhân có gu ăn mặc tương đối ổn định, nếu không muốn nói là khá tinh tế và sang chảnh. Nhưng bạn biết đấy, con người ai cũng có những phút lầm lỗi, nàng tiểu hoa đán của chúng ta cũng chẳng phải ngoại lệ.

Thi thoảng, cô cũng có những phút giây mặc xấu đến hốt hoảng, khiến người ta phải đặt một dấu chấm hỏi: rốt cuộc, Dương Mịch đã gây tội gì với stylist vậy?

Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-1

Xuất hiện trên thảm đỏ Iqiyi mới đây, Dương Mịch vẫn đẹp, vẫn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, vẫn makeup nền nã, nét nào ra nét ấy, quả thực nhan sắc rất đi vào lòng người. Vậy mà, chẳng hiểu vì bị thế lực nào áp bức, cô lại chọn một kiểu đầm xấu đạt tới mức âm vô cùng.

Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-2

Kiểu đầm đen xuyên xấu cổ V, điểm xuyết là những dải tua rua vàng bạc xen kẽ trông hệt như tác phẩm "Chiếc rèm nhà em", được xé dán vội vàng bởi mấy cháu học sinh mẫu giáo.

Đó là còn chưa kể đến thiết kế tay váy lỗi thời, mang âm hưởng từ váy của mẹ vào những năm 80s... Mọi nỗ lực trang điểm, chọn phụ kiện thế là tan nhanh như một giấc mơ.

Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-3

Lật lại quá khứ khoảng vài năm trước, người ta cũng tìm ra được không ít khoảnh khắc Dương Mịch mặc xấu. Đấy, vậy mới thấy cũng có những lúc lụa chẳng thể đẹp hơn vì người được.

Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-4Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-5Đẹp thì đẹp thật nhưng Dương Mịch đang mặc thứ gì lên thảm đỏ vậy?-6
 


Theo Trí Thức Trẻ


Dương Mịch thời trang

Tin tức mới nhất