Đi dự tiệc cưới về, nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên thay nhau hiếp dâm

Sau khi uống rượu ở đám cưới về, Hạnh ngủ cùng phòng với 2 thanh niên, sau đó 2 người thay nhau khống chế hiếp dâm Hạnh nhiều lần.

Ngày 23/12, Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) chia sẻ trên Dân Trí, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (huyện Quế Phong) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đi dự tiệc cưới về, nữ sinh 12 tuổi bị 2 thiếu niên thay nhau hiếp dâm-1
Ảnh minh họa

Theo Người Lao Động đưa tin, do có quen biết nhau từ trước nên tối 15/12, Vi Thị Hạnh (12 tuổi; tên nạn nhân được thay đổi) đến một bữa tiệc với Lương Văn Kỳ và Hoàng Văn Dậu. Tại đây, cả 3 cùng uống rượu say rồi đi về phòng riêng tại nhà của Kỳ gần đó để ngủ.

Thời gian nằm ngủ chung phòng, Kỳ và Dậu đã thay nhau khống chế hiếp dâm Hạnh nhiều lần trong đêm.  

Sáng 16/12, Hạnh trở về nhà. Bố mẹ sau đó gặng hỏi và biết được chuyện con gái mình đã bị 2 thiếu niên hiếp dâm nên đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã lập tức triệu tập Hoàng Văn Dậu và Lương Văn Kỳ lên trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Tại công an, bước đầu Kỳ và Dậu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Hiện Công an huyện Quế Phong đang tiếp tục điều tra và hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/di-du-tiec-cuoi-ve-nu-sinh-12-tuoi-bi-2-thieu-nien-thay-nhau-hiep-dam-n-246362.html

hiếp dâm trẻ em Nghệ An