'Học đòi' ăn sushi kiểu nhà giàu, thanh niên mất miếng ngon khi vừa đưa tới miệng

Có lẽ, đi ăn sushi kiểu nhà giàu thế này cũng cần phải có kinh nghiệm mới được.

Sushi, sashimi là những món ăn mang đậm chất văn hoá ẩm thực của Nhật Bản. Không chỉ cầu kỳ trong cách chế biến, món ăn này còn có những cách ăn rất riêng, đặc biệt mà không phải ai cũng từng được thưởng thức.

Điển hình như mới đây, một thanh niên đã thử đi ăn sushi được phục vụ theo cách đặc biệt: người đầu bếp sẽ đặt từng miếng lên chính bàn tay của thực khách, sắp xếp chúng trên đó, sau đó thực khách cứ thế lấy về và ăn.

Nghe kể thì dễ dàng vậy, nhưng đúng là phải thử mới biết được. Bởi cũng chính thanh niên này đã để tuột mất miếng ăn ngay khi vừa lên tới miệng...


"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng

Có vẻ như chưa có nhiều kinh nghiệm với cách ăn kiểu này, thanh niên trong clip lập tức đánh rơi ngay miếng sushi ngon miệng, đắt tiền mà người đầu bếp vừa hoàn thành trên bàn tay cũng mình. Trời ơi, nhìn mà tiếc thay!

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi chàng trai để rơi mất miếng sushi này:

"Trời đất, nhìn theo mà tiếc đứt ruột.

Cầm cái đôi đũa lên mà gắp không thì xoè tay ra mà giữ luôn cho rồi.

Bày đặt ăn kiểu nhà giàu chi rồi giờ tiếc chưa?"

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thanh niên này "dám chơi, dám chịu", mất một miếng mà ăn được vài miếng thì cũng chẳng sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoc-doi-di-thuong-thuc-sushi-kieu-nha-giau-thanh-nien-de-mat-ngay-mieng-an-khi-vua-dua-toi-mieng-2202135201034103.htm

sushi Mạng xã hội

Tin tức mới nhất