Đi xe ôm công nghệ, cô gái xúc động khi đọc lời nhắn trên áo tài xế

Viết tay những lời nhắn nhủ lên áo, chàng xe ôm công nghệ nhận "cơn mưa" lời khen.

Ngày nay, do cuộc sống bận rộn khiến con người ta sống càng thêm xa cách, không còn gần gũi thân thiết nhau như ngày xưa. Mọi người đôi khi trở nên lãnh đạm và ít dành cho nhau sự yêu thương chân thành hơn.

Chính vì điều này, chỉ cần một hành động trao đi vô điều kiện, dù lớn hay nhỏ thì cũng sẽ mang lại sự tích cực, khơi dậy sự yêu thương từ tất cả mọi người. 

Mới đây, trên mạng xã hội, một anh chàng lái xe ôm công nghệ đã làm ấm áp cả cõi mạng bằng hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao của mình.

Đi xe ôm công nghệ, cô gái xúc động khi đọc lời nhắn trên áo tài xế-1
Câu chuyện của chàng trai trẻ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội (Nguồn: Xa Lan)

Được biết, chàng tài xế trẻ sinh năm 1999, anh đã khiến một vị khác nữ vô cùng xúc động khi đọc được những dòng chữ này trên áo.

Đi xe ôm công nghệ, cô gái xúc động khi đọc lời nhắn trên áo tài xế-2
Dù công việc có phần vất vả, anh chàng vẫn quyết định trao đi sự tốt bụng vì luôn biết ơn cuộc đời tạo nhiều cơ hội cho mọi người gặp nhau

"Thật vui vì giữa thế giới bao la chúng ta may mắn gặp nhau. Những cuốc xe miễn phí: 1. Người đi viện. 2. Người không có tiền (Nhận lại lời cảm ơn). 3. Người cùng quê (cùng huyện). 4. Người nhiều tuổi đi làm thêm (công việc vất vả)". Anh chàng còn để lại điện thoại để những người khó khăn có thể liên hệ.

Sự tốt bụng, lương thiện của cậu sinh viên quê Hà Tĩnh này ngay lập tức được nhiều người đón nhân, gửi nhiều lời khen ngợi. Dưới phần bình luận là cả một bầu trời lời khen, an ủi và cả sự ngưỡng mộ hết mức dành cho anh chàng. 

"Không cần biết bạn giàu hay nghèo, nhưng sự lương thiện của bạn sẽ được cuộc đời yêu thương"

"Cảm ơn chàng trai đã lan toả đều tốt đẹp"

"Ngưỡng mộ chàng trai trẻ, cho đi sự tử tế em sẽ nhận về may mắn. Cố gắng lên"

MSM
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/di-xe-om-cong-nghe-co-gai-xuc-dong-khi-doc-loi-nhan-tren-ao-tai-xe-n-339276.html

xe ôm shipper

Tin tức mới nhất