Địch Lệ Nhiệt Ba bị sàm sỡ ở sân bay

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại sân bay và được nhiều người hâm mộ vây quanh. Tuy nhiên, nữ diễn viên bị một khán giả sờ vào người.

Ngày 15/7, Sohu đưa tin từ khóa "Địch Lệ Nhiệt Ba bị sờ lưng" trở thành chủ đề nóng nhất trên mạng xã hội Weibo. Cụ thể, mỹ nhân Tân Cương xuất hiện tại sân bay với áo hở lưng, có nhiều fan vây quanh cô. Trong đó, có kẻ lợi dụng sàm sỡ nữ diễn viên. Người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất bình trước hành vi bất lịch sự, xâm phạm thân thể của một bộ phận khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị sàm sỡ ở sân bay-1Địch Lệ Nhiệt Ba bị sàm sỡ ở sân bay-2
Địch Lệ Nhiệt Ba bị động chạm cơ thể tại sân bay.

Theo Sohu, thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng nhiều tin tức tiêu cực, làm ảnh hưởng tới danh tiếng.

Trong chuyện tình cảm, Địch Lệ Nhiệt Ba bị các phóng viên đưa tin quan hệ tình ái với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Tin hẹn hò này đã xuất hiện suốt 3 năm qua, nhưng không được phía Địch Lệ Nhiệt Ba phủ nhận rõ ràng.

Hồi đầu năm, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vướng tin tức nghỉ ngơi nhiều tháng vì sinh con cho Hoàng Cảnh Du. Trong khi đó, Hoàng Cảnh Du là sao nam có hình ảnh không đẹp, bị tiếng bạo hành vợ cũ, ngoại tình, phục vụ ông chủ để tiến thân.

Nhiều nhóm fan lớn của Địch Lệ Nhiệt Ba đã tuyên bố ngừng hoạt động, gây sức ép với công ty quản lý để họ có hành động giải quyết tin đồn, bảo vệ tên tuổi của nữ diễn viên.

Ngoài ra, mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bị MC Kim Tinh mỉa mai vì hành động thường xuyên che ngực khi mặc váy. Kim Tinh cho rằng động tác của Nhiệt Ba thiếu phóng khoáng, tự tin.

"Điểm mấu chốt là họ cố tình che kiểu 'sợ người không có tiền nhìn thấy, lại sợ người giàu không nhìn được'".

Bên cạnh đó, theo Sohu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Bộ phim chính kịch Công Tố do cô đảm nhiệm vai nữ chính đạt thành tích không tốt. Điều này cho thấy diễn xuất yếu kém của mỹ nhân Tân Cương, không thể thể hiện các vai diễn có chiều sâu trong những tác phẩm lớn. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô trong phim cổ trang An Lạc Truyện cũng bị chê làm màu, sến súa gây nhàm chán.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dich-le-nhiet-ba-bi-sam-so-o-san-bay-post1551503.tpo

Sao Hoa Ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất