Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương

Người hâm mộ biết Địch Lệ Nhiệt Ba bị thương khi diễn gala Xuân Vãn thông qua cuộc phỏng vấn với đạo diễn, bản thân nữ diễn viên chưa từng nhắc đến chuyện này.

Chiều 13/3, tin tức Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương trong chương trình Xuân Vãn Tết Âm lịch chiếm hạng nhất hotsearch Weibo, Sina đưa tin.

Tổng đạo diễn tiết mục Xuân Vãn 2024 của CCTV - Tần Tranh - cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba bị ngã trong quá trình chuyển cảnh tiết mục múa Tân Cương. Nữ diễn viên cho thấy sự chuyên nghiệp khi nhanh chóng đứng dậy, chạy về vị trí chuẩn bị cho điệu nhảy tiếp theo. Cú ngã này khiến Nhiệt Ba bị rạn xương.

Xuất hiện trước ống kính sau cú ngã, điệu nhảy tiếp theo của Nhiệt Ba tiếp tục nhận “mưa” lời khen. Mỹ nhân sinh năm 1992 tự tin với nụ cười tươi, tỏa ra năng lượng tích cực khiến không ai nghĩ rằng cô đang nén đau. Không chỉ vậy, thời tiết đêm hội khi đó khắc nghiệt, các nghệ sĩ phải biểu diễn dưới nhiệt độ -2 độ C.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương-1Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương-2

Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương-3
Địch Lệ Nhiệt Ba ngã rạn xương sau sự cố trượt chân ở gala Xuân Vãn. Ảnh: Weibo.

Màn biểu diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những tiết mục có rating cao nhất cả chương trình Xuân Vãn 2024. Lên sóng đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV, cô đại diện cho thành phố cổ Kashgar, thuộc Khu tự trị dân tộc Uyghur Tân Cương. Từ khóa, điệu nhảy liên quan đến nữ diễn viên cũng trở thành chủ đề hot trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Chia sẻ cảm xúc khi diễn điệu múa quê hương, mỹ nhân Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nói: "Tôi vinh dự được tham gia ghi hình ở Tân Cương, đưa tôi trở về quê hương. Tôi mong tiết mục của mình có thể đưa mọi người trải nghiệm những làn điệu dân ca Tân Cương và hương vị Tết độc đáo trong ánh sáng của hàng ngàn mái nhà. Trong năm mới, hãy cùng nhau bước đi như rồng, làm việc chăm chỉ".

Nhiều khán giả bày tỏ thán phục khi Địch Lệ Nhiệt Ba giữ được thái độ bình tĩnh, không than trách hay kể khổ trên mạng xã hội dù gặp chấn thương.

“Ngã đến rạn xương nghe có vẻ đau đớn quá, Nhiệt Ba làm sao có thể hoàn thành màn trình diễn trên sân khấu trong cơn đau như vậy”, “Mỗi lần Nhiệt Ba bị thương đều từ người khác mới biết được. Cô ấy vẫn nói cười vui vẻ khi ra sân bay như không có chuyện gì xảy ra”, “Cô ấy can đảm và tận tâm với sân khấu của mình. Trời ở Kashgar trời lạnh âm độ C nhưng Nhiệt Ba vẫn bình tĩnh, thật chuyên nghiệp”… khán giả để lại bình luận khen ngợi sự chuyên nghiệp của nữ diễn viên.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dich-le-nhiet-ba-nga-ran-xuong-post1619912.tpo?fbclid=IwAR3Dfs_a9svWFXUahpwrm8f9HyeIwo-UKSsXiwdq1DcOJlPQlpb_b2Cxng4#&gid=1&pid=3

Sao Hoa Ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất