Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử

Netizen tình cờ phát hiện ra Ngọc Châu có một đặc điểm khá giống với Hoa hậu Hoàn vũ 2003 Amelia Vega.

Cuối năm nay, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2022 - một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả đặt rất nhiều hy vọng vào Ngọc Châu sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam. Mới đây, netizen đã tình cờ phát hiện ra một điểm chung thú vị giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ 2003 Amelia Vega.

Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử-1
Amelia Vega đăng quang cuộc thi Miss Universe 2003.

Theo đó, họ phát hiện Ngọc Châu và Amelia Vega đều có khuôn miệng khi cười rất giống nhau. Cả hai đều sở hữu đôi môi căng mọng quyến rũ và nụ cười “tỏa nắng”.

Amelia Vega và Ngọc Châu được nhận xét là “mặt học sinh thân hình phụ huynh”. Họ có nhan sắc ngọt ngào, nữ tính và body bốc lửa. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu đã giành giải phụ Best Body. Số đo ba vòng của cô là 81-60-92,5, ngoài ra cô còn có cơ bụng nổi múi khiến ai cũng phải ao ước.

Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử-2
Dân tình phát hiện ra cả hai có khuôn miệng khi cười khá giống nhau.

Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử-3

Còn Amelia Vega cũng có thân hình nóng bỏng cùng chiều cao “khủng” là 1m84. Cô đã trở thành người đẹp Cộng hòa Dominica đầu tiên giành vương miện Miss Universe và là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử. Với một vài điểm chung thú vị này, khán giả hy vọng Ngọc Châu sẽ có “vía” của Amelia Vega để đoạt đăng quang Miss Universe 2022, mang về vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Điểm giống nhau giữa Ngọc Châu và Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ngoc-chau-co-diem-giong-voi-hoa-hau-hoan-vu-cao-nhat-lich-su-202207220848130441.html

Miss Universe Ngọc Châu

Tin tức mới nhất