Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc

Nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân từng trải qua thời gian yêu xa khó khăn trước khi quyết định gắn bó với nhau.

Diễm My 9X ghi dấu ấn với khán giả khi tham gia các bộ phim điện ảnh, truyền hình như Gái Già Lắm Chiêu, Cô Ba Sài Gòn, Chạy Đi Rồi Tính, Tình Yêu Và Tham Vọng...

Về chuyện tình cảm, người đẹp và bạn trai Vinh Nguyễn quen biết nhau từ năm 2016. Anh là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc.

Cả hai gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim. Thời điểm mới bắt đầu mối quan hệ, cặp đôi trải qua thử thách yêu xa khi Vinh Nguyễn sinh sống tại Úc, còn Diễm My ở Việt Nam.

Trong thời gian yêu, cả hai từng xảy ra rạn nứt nhưng sau đó tái hợp và viên mãn đến hiện tại. Nữ diễn viên cho biết lòng tin giúp cô vượt qua khó khăn để gây dựng tổ ấm với người yêu.

"Bạn trai cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu tôi cần. Nói chung, chúng tôi có sự tin tưởng. Lúc nào, tôi cần thì anh luôn hỗ trợ. Nhưng bản thân tôi ít đòi hỏi lắm. Tôi cảm thấy mình dư dả, không bị thiếu thốn khi làm nghề", Diễm My 9X chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn được ba mẹ bạn trai yêu thương, quan tâm và ủng hộ theo đuổi nghệ thuật.

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-1
Diễm My 9X và bạn trai quen biết nhau từ năm 2016 và gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-2
Trong thời gian yêu đương, cả hai từng rạn nứt nhưng tái hợp và viên mãn đến hiện tại

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-3
Diễm My chia sẻ cô yêu sự đĩnh đạc, trưởng thành của bạn trai. 6 năm bên nhau, bạn trai giúp cô trở nên dịu dàng và bớt nóng tính hơn

Tháng 12/2022, Diễm My 9X bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên khinh khí cầu sau thời gian dài yêu nhau.

Cô chia sẻ về khoảnh khắc được ngỏ lời kết hôn tại Australia: "Khi chúng ta ở độ cao 3000 ft, anh đã khiến em toả sáng như một chiếc nhẫn cầu hôn".

Trong ảnh, nữ diễn viên mỉm cười vô cùng hạnh phúc khi đeo nhẫn cầu hôn bằng kim cương lấp lánh của bạn trai doanh nhân. 

Vào tháng 5/2022, khi được hỏi về việc kết hôn, Diễm My trải lòng: "Chúng tôi đang lo công việc và có kế hoạch riêng. Sắp tới, tôi còn tham gia một số dự án khác.

Bố mẹ anh cũng hỏi chúng tôi về kế hoạch đám cưới nhưng cả hai muốn chuẩn bị kỹ càng. Việc kết hôn của chúng tôi chỉ là vấn đề thời gian mà thôi".

Khán giả đang rất mong đợi hôn lễ sắp tới của Diễm My 9X và bạn trai.

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-4
Diễm My 9x nhận lời cầu hôn của doanh nhân Vinh Nguyễn trên khinh khí cầu trong chuyến du lịch tại Úc

Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-5Diễm My 9X có chuyện tình viên mãn, được bạn trai cầu hôn tại Úc-6
Cặp đôi đang chuẩn bị kỹ càng cho ngày trọng đại sắp tới

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/diem-my-9x-co-chuyen-tinh-vien-man-duoc-ban-trai-cau-hon-tai-uc-sau-6-nam-yeu-20230520101503003.htm?fbclid=IwAR3HvCbSUBxd0JbsTiKhF7FEFXZk_2yovhGz8C-r29piOj8f17frFKvak4k

Diễm My 9x cầu hôn

Tin tức mới nhất