Diễn biến mới Vy Oanh kiện Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường

Chia sẻ với chúng tôi vào chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh cho biết cô đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện Thu Hoài.

Được biết chiều 1/6, ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở TAND Quận 7, TP.HCM để làm việc về đơn kiện liên quan đến Thu Hoài. 

Trước đó, vào tháng 7/2021, Vy Oanh đã gửi đơn khởi kiện Thu Hoài và được TAND Quận 1, TP.HCM thụ lý. Tuy nhiên, do Thu Hoài thực tế cư trú một căn hộ chung cư tại Quận 7, nên TAND Quận 1 đã chuyển hồ sơ vụ án sang TAND Quận 7 thụ lý theo thẩm quyền.

Diễn biến mới Vy Oanh kiện Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường-1
Vy Oanh đã khởi kiện Thu Hoài từ tháng 7/2021

Sau buổi làm việc tại TAND Quận 7, chia sẻ với chúng tôi, ca sĩ Vy Oanh cho biết chị đã ủy quyền cho luật sư tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi kiện bà Thu Hoài.

Theo đó, Vy Oanh cho rằng Thu Hoài đã có hành vi đưa tin sai sự thật về cô khi công khai livestream trên mạng xã hội cách đây gần một năm. 

"Nói chung tôi không có ân oán gì với người này, tôi có giúp hát miễn phí cho Thu Hoài 1 lần và 1 lần làm đại diện thương hiệu. Hiện, phía bà Thu Hoài đã xóa hết các bằng chứng nhưng luật sư bên tôi đã lập vi bằng trước đó rồi", Vy Oanh bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca Đồng Xanh cũng đưa ra 3 yêu cầu, đề nghị phía Thu Hoài thực hiện gồm: "1. Yêu cầu xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng; 2. Gỡ bỏ video chứa thông tin xúc phạm, vu khống; 3. Yêu cầu bồi thường tổn thất về tinh thần theo quy định pháp luật".

Diễn biến mới Vy Oanh kiện Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường-2
Vy Oanh và Thu Hoài từng có mối quan hệ tốt đẹp

Trước đó, vào giữa năm 2021, trong một livestream trên trang cá nhân, Thu Hoài từng nhắc tên một nhân vật có tên Vy Oanh và "bóc phốt" việc người này đòi cát-xê đi hát, tắc trách công việc...

Đoạn livestream nhanh chóng được dân mạng chia sẻ. Nhiều người cho rằng nhân vật được Hoa hậu Quý bà người Việt thế giới 2012 nhắc tên không ai khác là ca sĩ Vy Oanh.

Tại thời điểm đó, ca sĩ Vy Oanh ngay lập tức lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Nữ ca sĩ khẳng định phía Thu Hoài tung tin sai sự thật. Sau đó, nữ ca sĩ tung hàng loạt tin nhắn cho thấy việc biểu diễn của cô tại sự kiện được nêu trên là do Thu Hoài mời. Bà này cũng đồng ý việc Vy Oanh mời vũ đoàn đến diễn.

Đồng thời, qua tin nhắn cũng cho thấy việc quảng cáo là do phía Thu Hoài chủ động mời Vy Oanh.

Diễn biến mới Vy Oanh kiện Thu Hoài: Đưa ra 3 yêu cầu bồi thường-3
Vy Oanh kiên quyết khởi kiện Thu Hoài

Đoạn video livestream của Thu Hoài cũng "bốc hơi" không rõ nguyên do sau đó. Hiện thông tin về vụ kiện của ca sĩ Vy Oanh với Thu Hoài đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/dien-bien-moi-vu-vy-oanh-kien-hoa-hau-thu-hoai-202206011815070206.html

Thu Hoài Vy Oanh

Tin tức mới nhất