Diện mạo Bi Béo gây chú ý trong lễ trưởng thành

Bi Béo được yêu mến từ khi tham gia “Bố ơi, mình đi đâu thế". Hiện tại, quý tử nhà Xuân Bắc có cú “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình, chiều cao nổi bật.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, NSND Xuân Bắc còn có một tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Bi Béo và Minh lợn được khán giả vô cùng yêu mến bởi tính cách hài hước và thông minh giống bố.

Diện mạo Bi béo gây chú ý trong lễ trưởng thành
Lễ trưởng thành của Bi Béo.

Dù bận rộn nhưng vợ chồng Xuân Bắc luôn đồng hành và có mặt tại các buổi lễ quan trọng trong cuộc đời các con.

Sau lễ tốt nghiệp cấp hai, Bi Béo (tên thật Nguyễn Nhật Võ Nguyên) tham gia lễ trưởng thành và tri ân các thầy cô. Ngày đặc biệt này, cả hai vợ chồng Xuân Bắc đều đến trường để chụp ảnh cùng con.

Qua ảnh có thể thấy Bi Béo giờ thay đổi khá nhiều, chững chạc hơn so với thời tham gia gameshow Bố ơi, mình đi đâu thế. Quý tử nhà nam nghệ sĩ được khán giả nhận xét càng lớn càng điển trai, "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình.

Không chỉ kiểu tóc mà phong cách ăn mặc cùng khuôn mặt trổ mã nam tính, diện mạo trưởng thành thay đổi rõ rệt của Bi béo được nhiều người khen chững chạc và bảnh bao hơn rất nhiều.

Giải trí - Diện mạo Bi béo gây chú ý trong lễ trưởng thành (Hình 2).
Giải trí - Diện mạo Bi béo gây chú ý trong lễ trưởng thành (Hình 3).
Bi béo trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế".

Giải trí - Diện mạo Bi béo gây chú ý trong lễ trưởng thành (Hình 4).
Cậu bé ngày nào giờ đây đã chững chạc.

Bi Béo là con trai thứ 2 của danh hài Xuân Bắc và trở thành một hiện tượng nhí được khán giả yêu thích kể từ chương trình truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế.

Với vẻ ngoài ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng cách nói chuyện thông minh, hài hước, cậu bé đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải clip vui vẻ của cậu bé với những màn đối thoại tấu hài cùng ông bố nghệ sĩ và anh trai.

Giải trí - Diện mạo Bi béo gây chú ý trong lễ trưởng thành (Hình 5).
Nhóc tỳ nhà nghệ sĩ Xuân Bắc ra dáng thanh niên chững chạc.

Theo thời gian, từ một cậu bé có thân hình mũm mĩm, nay Bi Béo đã trưởng thành, cao lớn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Quý tử được nhiều khán giả nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật từ người bố nổi tiếng và mong muốn trong tương lai Bi Béo sẽ theo nghiệp diễn xuất.

Trong việc dạy con, NSND Xuân Bắc là người tinh tế, nghiêm khắc và vô cùng có trách nhiệm với con cái cũng như gia đình. Thế nên ngay từ nhỏ, các nhóc tỳ đã được bố dạy dỗ cực kỳ cẩn thận, nghiêm túc trong mọi việc.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/dien-mao-bi-beo-gay-chu-y-trong-le-truong-thanh-a665870.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3l2sh0G7_WfxIZSPJrbbULiyd0NjdKN7A59HopqI4Dxp2SMA6xiAfe2TQ_aem_AYSFZ8PN5mqIrRABlAfhb-PB0TWTDG1FYfLHUXuy-44yERzS1sEKRH2rbhBMRW-em4is5U874gMP8wElQ4GPR7mk

Xuân Bắc

Tin tức mới nhất