Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm

"Lúc đó trong đầu tôi hiện lên hai chữ 'rồi xong'. Tôi bắt đầu khó thở, sau đó là cảm giác buốt nhói và choáng váng", Anh Tài kể lại.

Tối 12/6, diễn viên Anh Tài chia sẻ với VietNamNet về tai nạn nguy hiểm vừa gặp phải trong một cảnh phim. Do sự cố ngoài ý muốn và chủ quan, cú nhào lộn và đáp đất khiến nam diễn viên bị chấn thương phải vào viện kiểm tra.

"Lúc đó, trong đầu tôi hiện lên hai chữ 'rồi xong'. Tôi bắt đầu khó thở, sau đó là cảm giác buốt nhói và choáng váng. Mọi người trong đoàn phim cũng xúm lại hỗ trợ", Anh Tài nhớ lại.

Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm-1
Anh Tài phải vào viện kiểm tra vì sự cố khi quay phim.

Sau khi vào bệnh viện khám, Anh Tài được chẩn đoán bị tổn thương phần mềm do va đập mạnh, may mắn lá lách không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các bác sĩ phát hiện anh bị viêm phổi.

"Lúc đầu, tôi thấy chỗ đau không lên dấu hiệu bầm nhiều mà bên trong rất nhói và sốt. Tôi sợ ảnh hưởng tới lá lách nên đi viện để chụp X-quang thì bộ phận này bình thường nhưng bác sĩ lại phát hiện tôi bị viêm phổi, trắng hết một góc. Đó là lý do tôi sốt liên tục không hạ. Tôi thấy may mắn vì vô tình phát hiện ra bệnh mà điều trị kịp thời", Anh Tài cho hay.

Nam diễn viên cho biết phải nghỉ ngơi để điều trị viêm phổi. Để tránh biến chứng, Anh Tài phải thay đổi thói quen sinh hoạt, đặc biệt là tránh thức khuya, dậy sớm và tắm đêm.

Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm-2
Diễn viên Anh Tài.

Anh Tài sinh năm 1987, xuất thân là một ca sĩ, sau đó chuyển hướng sang diễn xuất và góp mặt trong nhiều phim truyền hình có rating cao trên một số đài địa phương. Hiện tại, Anh Tài cũng đóng chính trong hai dự án phim là Tình yêu bất tử và Ván cờ danh vọng.

Dù là tay ngang trong lĩnh vực diễn xuất, Anh Tài được đánh giá cao bởi khả năng nhập vai linh hoạt, có thể đóng được cả vai chính diện lẫn phản diện.

Anh Tài đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên diễn viên Vũ Ngọc Ánh và con gái. Bà xã của anh từng ghi dấu ấn trong các vai diễn đa chiều, nhiều tính cách trong các phim như: Gạo nếp gạo tẻ, Ruby máu, Con hơn cha.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dien-vien-anh-tai-nhap-vien-vi-tai-nan-phat-hien-bi-benh-nguy-hiem-2291002.html

Sao Việt

Tin tức mới nhất