Diễn viên 'Cậu Út Nhà Tài Phiệt' tiết lộ chuyện hẹn hò tại trường quay của Song Joong Ki

Cả bạn diễn và ê-kíp đều không hề hay biết Song Joong Ki và vợ Tây hẹn hò tại trường quay “Cậu Út Nhà Tài Phiệt”.

Trong chương trình Radio Star tối 21/6, tài tử Kim Young Jae đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ những câu chuyện hậu trường của tác phẩm Reborn Rich (Cậu Út Nhà Tài Phiệt). Ở bộ phim này, nam diễn viên họ Kim hóa thân thành bố của nhân vật do Song Joong Ki đảm nhận.

Đáng chú ý hơn cả, Kim Young Jae lại bất ngờ tiết lộ rằng, cựu diễn viên Katy Louise Saunders thường xuyên tới phim trường để ủng hộ tinh thần cho ông xã Song Joong Ki. Thế nhưng, vào thời điểm đó, tất cả dàn diễn viên đều tưởng Katy… là nhân viên trong đoàn vì cả hai chưa công khai.

Theo tài tử họ Kim, vợ Song Joong Ki vô cùng thân thiện, dễ gần. Xuất hiện tại trường quay, cựu diễn viên người Anh hòa đồng với tất cả các thành viên trong ê-kíp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Kim Young Jae.

Diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt tiết lộ chuyện hẹn hò tại trường quay của Song Joong Ki-1
Song Joong Ki và bà xã nhiều lần công khai hẹn hò ở phim trường "Cậu Út Nhà Tài Phiệt"

Diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt tiết lộ chuyện hẹn hò tại trường quay của Song Joong Ki-2
… nhưng theo Kim Young Jae, dàn diễn viên của phim đều tưởng vợ tài tử họ Song là nhân viên trong ê-kíp

Diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt tiết lộ chuyện hẹn hò tại trường quay của Song Joong Ki-3
Bạn diễn cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tính cách của vợ Song Joong Ki

Cuối tháng 12/2022, tin tức Song Joong Ki hẹn hò Katy phủ sóng khắp mặt báo. Cũng vào thời điểm đó, đoàn phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt tổ chức tiệc mừng công. Bà xã người Anh cũng tham dự buổi tiệc cùng Song Joong Ki. Và phải tới tận thời điểm này, Kim Young Jae cùng các diễn viên trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt mới phát hiện ra người phụ nữ họ từng tưởng là nhân viên đoàn phim lại chính là “nửa kia” của Song Joong Ki.

Cũng ở chương trình Radio Star tối hôm 21/6, Kim Young Jae đã chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống nam diễn viên sau khi bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt thành công rực rỡ: "Mọi người có thể không biết tên tôi nhưng đều biết tôi là ‘bố Song Joong Ki’. Sau khi bộ phim kết thúc phát sóng, tôi cùng gia đình đi du lịch. Một chủ nhà trọ nhận ra tôi và nhiệt tình chào đón gia đình chúng tôi".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dien-vien-cau-ut-nha-tai-phiet-tiet-lo-chuyen-hen-ho-tai-truong-quay-cua-song-joong-ki-20230622082552617.htm

Song Joong Ki Sao Hàn

Tin tức mới nhất