Diễn viên 'Cười xuyên Việt' Lê Nam nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ

Mới đây, thông tin về nam diễn viên hài Lê Nam đi cấp cứu vì đột quỵ khiến cho đồng nghiệp vô cùng lo lắng.

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Cát Phượng thông báo về tình hình sức khỏe của diễn viên Lê Nam khiến cho đồng nghiệp và khán giả vô cùng lo lắng. Nữ diễn viên họ Đỗ cầu trời khấn phật cho Lê Nam tai qua nạn khỏi, vì hai đứa con của anh ấy vẫn đang còn rất nhỏ.

Diễn viên Cười xuyên Việt Lê Nam nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ-1
Chia sẻ của diễn viên Cát Phượng.

Ngoài ra, Cát Phượng chia sẻ về hoàn cảnh chung đầy xót xa của đời diễn viên kịch. Họ Đỗ liệt kê hàng loạt những khó khăn diễn viên gặp phải từ miếng ăn, cho đến giấc ngủ đều không trọn vẹn. Thậm chí, hoàn cảnh làm việc cũng gặp nhiều điều kiện xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Diễn viên Cười xuyên Việt Lê Nam nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ-2
Diễn viên Lê Nam.

"Nghệ sĩ 80 phần trăm là bị đột quỵ, ăn uống thì ko đều và đúng bữa, ngủ thì ko đủ giấc, đi làm về đến nhà rất khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm để đi tiếp. Làm việc thì đa số ngoài trời nắng chói chang vì có nhiều bối cảnh quay ngoại. Quay đêm thì có khi quay đến 2,3h sáng là chuyện thuờng và nghệ sĩ bất chấp sương, nắng hay gió vẫn đứng đó miệng thì nói, khóc cười cho nhân vật. Và muốn được như thế phải dùng đến não rất nhiều. Não vừa nghĩ miệng vừa nói" - Cát Phượng xót xa.

Vợ của Kiều Minh Tuấn chua xót tiếp lời: "Ai nói làm kiếp tằm nhả tơ là sướng ? Nghệ sĩ dần sẽ ra đi vì căn bệnh đột quỵ này thôi và Cát cũng ko ngoại lệ..."

Cách đây ít phút, Cát Phượng cập nhật tình hình mới nhất về sức khỏe của Lê Nam: "Hiện tại Lê Nam đã qua cơn nguy kịch. Nhưng không biết có ngồi dậy đi lại được không".

Diễn viên Cười xuyên Việt Lê Nam nhập viện khẩn cấp vì đột quỵ-3
Lê Nam trong một phần biểu diễn của "Cười Xuyên Việt".

Lê Nam là một trong những danh hài được yêu mến của sân khấu kịch Hồng Vân. Lê Nam theo nghiệp diễn từ năm 13 tuổi. 5 năm trở lại đây, Lê Nam nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ phía khán giả khu vực miền Tây nhờ lối diễn tự nhiên và chân chất. Lê Nam cũng rất nổi tiếng qua chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản người nổi tiếng.

Q.Q.
Theo Vietnamnet 


Lê Nam

Tin tức mới nhất