Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ

Ngày gật đầu đồng ý lấy chồng, Diệu Hương cũng không ngờ mình trở thành dâu trưởng, lại là dâu phố cổ. Biết bao chuyện bi hài sau 7 năm làm dâu phố cổ đến với cô gái quê khi đó.

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-1
Diệu Hương không có dáng vẻ gì là bà mẹ hai con. 

Thuyết phục mãi cuối cùng Diệu Hương cũng đồng ý đến gặp tôi vào một ngày Hà Nội trở gió. Trước đó cô giao hẹn chỉ gặp vào ngày thường, bởi cứ cuối tuần là cả gia đình lại đi chơi, khi đó không việc gì có thể xen vào cuộc sống của Diệu Hương.

Cô bảo đã lâu lắm không nhận lời trả lời phỏng vấn báo nào, chỉ bởi vì chưa có gì mới và cũng từ lâu cô không tham gia bộ phim nào. Diệu Hương tới chỗ hẹn với búi tóc cao, mặc chiếc áo len vàng óng, nụ cười rạng rỡ nở trên gương mặt của một phụ nữ hạnh phúc. 

Tình yêu thần tốc bắt đầu từ nồi chuối đậu 

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-2
 Ưu tiên số 1 của Diệu Hương lúc này là chồng con. Gia đình cô có sở thích đi du lịch. 

4 năm kể từ thời điểm Bánh đúc có xương lên sóng, Diệu Hương không tham gia bất cứ phim nào. Đó là bởi cô dành trọn vẹn 4 năm ấy để làm mẹ lần thứ 2. Bé Cà Bung giờ đã 3 tuổi và đi mẫu giáo. Còn bé lớn - Chuối Đậu vừa vào lớp 1. Bà mẹ trẻ ấy muốn dành thật nhiều thời gian cho con trong những ngày đầu cắp sách tới trường. Và vậy là những dự định quay lại với phim ảnh bị gác lại.

Một ngày của Diệu Hương là sáng cho các con đi học, chiều cùng chồng đón các con về, đúng 17h ngồi vào bàn ăn cơm chiều và 21h thì cho các con đi ngủ sau khi cùng con học bài và vui chơi. Khi các con yên giấc, cô lại tiếp tục công việc canh đồ sale, lựa chọn các sản phẩm của Mỹ trên mạng để phục vụ cho công việc kinh doanh online.

Diệu Hương nói vì nhịp sống đang diễn ra ngày ngày nên cô không muốn có bất cứ xáo trộn nào, bởi nếu đi đóng phim thì không thể giữ được thời gian biểu như vậy. Và cô không muốn bất cứ ê kíp nào phải dành cho mình thời gian biểu riêng, làm việc tập thể cần tôn trọng tập thể. "Biết điều và biết đủ là những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống vui vẻ, cân bằng", Diệu Hương chia sẻ. 

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-3
Từ một cô gái Nam Định, Diệu Hương trở thành dâu phố cổ, làm dâu trưởng trong một gia đình Hà Nội gốc. 

Tôi hỏi nếu có thể dùng 1 từ để miêu tả cuộc sống hiện tại thì đó là gì? Diệu Hương trả lời: “Nếu dùng từ viên mãn thì cũng chưa hẳn vì trước mắt cuộc sống còn dài, tôi còn nhiều mục tiêu phấn đấu. Nhưng có thể nói tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại và hiểu được giá trị của hai từ hạnh phúc”. 

7 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Diệu Hương với một người chồng ngoài showbiz mang đến cho cô một gia đình hạnh phúc với hai đứa con xinh xắn. Cô thừa nhận chồng mình có tính gia trưởng, đúng chất gia trưởng của một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở phố cổ, nhưng “anh ấy rất tâm lý và hiểu biết nên chúng tôi ít khi xung đột. Và nếu có cãi cọ thì dễ dàng giải quyết”, cô nói. 

Diệu Hương kể cô và chồng quen nhau từ một dự án phim. Sau khi ăn xong nồi chuối đậu, chàng đã cầu hôn nàng. Chỉ sau 3 ngày yêu, họ đã quyết định đi đến đám cưới. Và 4 tháng chuẩn bị sau đó, họ chính thức thành vợ chồng.

Bé gái đầu tiên chào đời vì thế được gọi bằng cái tên gắn với kỷ niệm tình yêu của Diệu Hương mang tên “Chuối Đậu”. Và đã có “chuối đậu” thì phải có “cà bung” nên bé trai thứ 2 đã được gọi bằng cái tên thân mật như thế. 

Chuyện thật như đùa khi làm dâu trưởng phố cổ

Cuộc trò chuyện của chúng tôi đang lúc cao trào thì bị cắt ngang bởi cuộc gọi từ Mỹ của mẹ chồng Diệu Hương. Bà muốn gửi cho con dâu tham khảo một số món đồ cho Tết, dù phải tới 3 tháng nữa mới tới Tết âm lịch.

Diệu Hương nói bố mẹ chồng ở Mỹ nên cô không sống cảnh làm dâu. “Đặc biệt bố mẹ chồng rất tâm lý và yêu quý con dâu. Mẹ nói Tết này về Việt Nam, nếu lúc đó tôi có lời mời đóng phim thì cứ nhận, bà sẽ trông các cháu cho. Từ lúc này chúng tôi đã chuẩn bị cho Tết rồi”, Diệu Hương vừa cười vừa nói. 

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-4
Diễn viên Diệu Hương có niềm đam mê đặc biệt với bếp núc. Cô thích nấu ăn và tự tay chuẩn bị các bữa cơm cho gia đình. 

Mẹ Diệu Hương từng tuyên bố không bao giờ cho con gái đi làm dâu trưởng, nào ngờ cô thành dâu trưởng thật, đã thế còn là dâu ở phố Hàng Rươi. Diệu Hương kể ngày cô ra mắt nhà chồng là vào đúng rằm tháng Bảy cách đây 7 năm.

Cỗ to và đông người, Diệu Hương sốc thực sự và không hiểu sao lúc đó cô sốt đùng đùng. Và kỳ lạ là sau khi gia đình ăn rằm xong, mọi thứ đã được dọn dẹp xong xuôi thì cô hết… sốt.

Tháng 12, sau đám cưới, cô gái Nam Định chính thức thành dâu phố cổ. Bố mẹ, anh chị chồng ra nước ngoài hết, cô trở thành dâu trưởng. Phải nói Diệu Hương trước đó không nghĩ là một năm lại có nhiều dịp lễ tết, giỗ chạp và họp mặt đại gia đình đến thế. Chuyện thật cứ như đùa, trong năm đầu tiên làm dâu, cứ lúc nào nhà có giỗ là cô lại... sốt theo một cách không thể lý giải nổi.

Chuyện này những năm sau đó luôn được các cô chú bên chồng của Diệu Hương mang ra làm chuyện cười mỗi lần gia đình có dịp gặp mặt: "Cái Hương nhà mình số sướng, hay sốt lắm”! 

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-5
Cô xuất hiện trên truyền hình trong chương trình xông đất đầu năm mới để chia sẻ về bữa cơm truyền thống. 

Trở thành dâu trưởng, lại là dâu phố cổ với cô gái 27 tuổi không hề dễ dàng. Họ hàng bên gia đình nhà chồng lại đông, riêng các cô chồng đã có tới 4 người. Làm dâu phố cổ nên các cô chồng đều khéo léo chuyện bếp núc và luôn có những yêu cầu khắt khe về chuyện làm cỗ cúng. 

Dù ở riêng, phải có việc thì gia đình mới đông đủ nhưng luôn có sự gắn kết, tương tác giữa Diệu Hương và gia đình chồng, đặc biệt là các cô chồng. Rất nhiều phép thử đã được đưa ra với cô cháu dâu mới vốn là diễn viên. Thời gian đầu Diệu Hương thấy áp lực thực sự, cứ nghĩ đến giỗ chạp là cô run bắn. Bài thử đầu tiên của cô chồng chẳng khác nào ‘bắt Tấm nhặt thóc’.

Nhiệm vụ của Diệu Hương là phải đãi đỗ cho hết vỏ thì thôi. Còn khi rang lạc thì phải chọn riêng hạt to rang với hạt to, hạt nhỏ rang với hạt nhỏ, để lạc không bị cháy...

Sau 7 năm làm dâu phố cổ, cô gái ấy đã học hỏi từ chính gia đình chồng, cô tự tin thực hiện những mâm cỗ hoành tráng, đúng vị Hà Nội xưa. Giờ thì Diệu Hương còn thích làm bếp và thấy vui vì được tham gia chuẩn bị những mâm cỗ ấy.

Mấy ngày nữa nhà chồng lại có đám giỗ, là dịp đại gia đình gặp mặt, lại tới lúc dâu trưởng cùng các cô chồng trổ tài. Diệu Hương nói thích lắm cái không khí gia đình quây quần mỗi dịp có việc như thế, mỗi người một chân một tay, thấy gần gũi, gắn kết, không có khoảng cách nàng dâu với nhà chồng. 

Diễn viên Diệu Hương kể chuyện bi hài khi làm dâu phố cổ-6
Mâm cỗ ở gia đình chồng được Diệu Hương tự tay chuẩn bị và bày biện. 

Diệu Hương chia sẻ chỉ một thời gian ngắn nữa gia đình cô sẽ sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, nữ diễn viên xác định cô ra đi là để trở về và sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ. Vì công việc của chồng và cũng vì muốn các con có một môi trường sống và học tập hoàn hảo nên Diệu Hương quyết định rời xa Hà Nội.

Nhưng muốn gì thì cũng phải chờ xong cái tết đã. Đó lại là dịp cô dâu trưởng thể hiện tài bày biện của mình với mâm cỗ cúng mà chồng Diệu Hương vẫn hay trêu là “cửa hàng tạp hoá tâm linh” của cô vợ.

Chúng tôi chia tay khi đã quá trưa. Ngoài cửa, chồng Diệu Hương đã chờ sẵn. Vì vợ nói trời đẹp nên muốn dạo phố, anh chồng phi luôn xe máy đến đón. Cả hai rời đi với nụ cười tươi rói trên môi. Trông họ như đôi vợ chồng mới cưới. Tôi cảm nhận được rằng Diệu Hương đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.


Theo Vietnamnet

HLV Park Hang Seo: 'Bóng đá là thứ duy nhất tôi có thể làm tốt'

HLV Park Hang Seo đã dành 45 năm cuộc đời cho niềm đam mê bóng đá, trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt. Ông là chứng minh của câu nói "gừng càng già càng cay".

Đài SBS Hàn Quốc bất ngờ tung trailer trận chung kết AFF Cup cổ vũ thầy trò Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo và các học trò thực sự tạo nên "cơn sốt" ở Hàn Quốc kể từ sau giải U23 châu Á khi tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi á quân.

'Diên Hi công lược' bán bản quyền cho 90 quốc gia, thu về 2.000 tỷ

Có thể nói "Diên Hi công lược" là bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018.

Bị tố giả dối, Thu Quỳnh vẫn kêu gọi khán giả xem phim của chồng cũ Chí Nhân

Thay vì thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của chồng cũ, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả xem phim mới có Chí Nhân đóng

HLV Park Hang Seo cũng từng thất bại ê chề trước khi trở thành người hùng tại Việt Nam

Trước khi gặt hái nhiều thành công với đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo cũng từng phải đối mặt với thất bại.

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Không giành được trái tim nữ chính nhưng 3 anh chàng này cũng đã thành công trong việc gây thương nhớ cho khán giả.

Chỉ vì đóng cảnh 'nóng' quá thật, những ngôi sao dù sự nghiệp xuất sắc vẫn phải chịu cảnh bị người yêu... đá

Có nhiều diễn viên đã không được một nửa của mình thông cảm khi chấp nhận đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

'Avengers' và các siêu anh hùng giúp nâng tầm Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 vẫn còn hơn hai tuần nữa mới khép lại, nhưng doanh thu phòng vé Bắc Mỹ toàn năm đã sớm vượt mốc 11 tỷ USD.

Dù phim bị hoãn chiếu vì tuyển Việt Nam, mỹ nhân xứ Hàn vẫn gửi lời chúc đến HLV Park Hang Seo

Lee Min Jung đã gửi lời chúc may mắn đến HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Đài Hàn Quốc hoãn chiếu phim để tường thuật trực tiếp chung kết lượt về AFF

Bộ phim "Fates and Furies" do Lee Min Jung và Joo Sang Wook đóng chính phải nhường sóng cho trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia.

Bị FPTplay xài lậu phim, nhà sản xuất 'Gạo nếp gạo tẻ' đòi bồi thường 9 tỷ đồng

Phía nhà sản xuất cho biết dù đã cảnh cáo Công ty cổ phần viễn thông FPT về việc đăng tải phim mà chưa xin phép nhưng không thấy bất kỳ động thái nào từ đối phương nên quyết định đệ đơn kiện lên tòa án.

Hóa ra Quang Hải và Quế Ngọc Hải của tuyển Việt Nam lại là fan của bộ phim đình đám này!

Đó chính là bộ phim điện ảnh "Em chưa 18", hiện vẫn giữ vị trí thứ 1 trong top "bom tấn Việt" có doanh thu cao nhất lịch sử.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Bom tấn Giáng sinh 'Bumblebee' bất ngờ được giới phê bình khen ngợi

Buổi công chiếu của bom tấn Bumblebee đã diễn ra tại Hollywood trong sự chào đón của người hâm mộ.

Bạn thân Thu Quỳnh mỉa mai Chí Nhân khi liên tục tố vợ cũ giả tạo, diễn sâu

Nữ diễn viên Hương Giang đã lên tiếng khi chứng kiến Chí Nhân liên tục kể xấu bạn mình trước truyền thông.

Đời buồn của thánh nữ phim cấp 3 Nhật Bản: Lấy chồng hoàn lương nhưng lại bị ngăn cản sinh con

Có cư dân mạng để lại lời nhắn cho Aoi Sora rằng: "Là diễn viên phim cấp 3 mà muốn có con, đứa trẻ rất đáng thương”.

Cuộc đối đầu kịch liệt của những nghệ sĩ hài làm Web drama

Web drama đang tạo ra sức hút và cạnh tranh khốc liệt tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 nhờ kịch bản mới lạ, câu chuyện ấn tượng, đầu tư công phu, chỉn chu trong từng chi tiết cùng sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài ăn khách.

Bị Chí Nhân nói 'giống hệt My Sói', Thu Quỳnh phản ứng quân tử: 'Tôi vẫn tin anh ấy là người bố tốt'

Bà mẹ một con thừa nhận rằng mình đã quá mệt mỏi mỗi khi chuyện cũ bị đưa lên báo. Dẫu vậy, Thu Quỳnh không bao giờ phá vỡ nguyên tắc: "Hãy cư xử văn minh vì chúng ta là những con người văn minh, ở một thời đại văn minh".

Ekip tài tử 'Giày thủy tinh' viết tâm thư: 'Cảm ơn Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi chúng tôi kể cả lúc khó khăn nhất'

Đại diện đoàn phim Hàn Quốc - đạo diễn Park Hee Jun đã viết một bức tâm thư nói về việc tài tử Han Jae Suk bị giữ ở khách sạn và nhiều bất cập khác trong thời gian quay phim "Thiên đường" ở Việt Nam.

Sau 'Quỳnh Búp Bê', màn ảnh Việt lại có phim đầy rẫy những cảnh cưỡng hiếp

"Những cô gái lên thành phố" là bộ phim nói về những cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh và phải đối mặt với nhiều hiểm họa như cưỡng bức, quấy rối tình dục...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Thúy Ngân trở về đoàn tụ cùng gia đình trong sự ủng hộ của mọi người

“Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba” - lời khuyên của ông Vương đã khiến Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Ninh Dương Lan Ngọc công khai tình tứ bên 'phi công trẻ' siêu đẹp trai với body 6 múi

Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém. Xuyên suốt quá trình quảng bá phim, cả hai có những cử chỉ “tình bể bình” như những cặp đôi thực sự.

Những phim truyền hình chiếm lĩnh màn ảnh năm 2018

"Gạo nếp gạo tẻ", "Quỳnh búp bê" và "Cả một đời ân oán" là những phim truyền hình gây bão màn ảnh Việt trong năm vừa qua.

Chí Nhân vạch mặt Thu Quỳnh dối trá, MC Minh Hà nhận mình 'thù dai nhớ lâu': Vết thương lên da non vì sao lại bật máu?

Sự thật đằng sau lùm xùm tình ái của cả 3 thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. Thế nhưng người khôn ngoan là người im lặng, tự tìm cách giải quyết những khúc mắc chứ không phải "nói dài nói dai lại thành ra nói dại".

Hoa hậu Hương Giang khiến fans ghen tị vì quá thân thiết với siêu anh hùng Aquaman

Giọng ca "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh" khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sự kiện phải ghen tị khi được chụp ảnh thân mật với "Hải vương Aquaman" Jason Momoa cùng "Công chúa Mera" Amber Heard.

Hành trình nhan sắc của Park Bo Gum: Từ cậu bé béo tròn cho đến mỹ nam vạn người mê

Giờ đây Park Bo Gum không còn là cậu bé mũm mĩm ngày nào nữa mà đã trở thành nam thần trong lòng nhiều fans nữ.

Sau 3 năm ly hôn, Chí Nhân bất ngờ tuyên bố sự thật: Thu Quỳnh dối trá giống hệt My Sói trong 'Quỳnh Búp Bê'

"Bạn có thể sống chung với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta nói dối không? Tôi càng im lặng thì cô ấy càng gồng lên, diễn một vai diễn mà không phải bản thân cô ấy", Chí Nhân trải lòng về vợ cũ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 95: Hân suýt bị cưỡng bức, Kiệt đến giải cứu như một người hùng

Hân bị gã côn đồ đột nhập vào nhà định giở trò xằng bậy. Nhận được cuộc gọi cầu cứu của Hân, Kiệt đã bỏ dở bữa cơm cùng mẹ con Phúc để kịp thời đến cứu nguy.

Sốc với nam diễn viên tự chặt cánh tay, giả thương binh để được đóng phim

Nam diễn viên Todd Lawson LaTourrette tìm cách thu hút chú ý trong thời gian chịu đựng chứng rối loạn lưỡng cực.

Park Seo Joon thắng giải thưởng lớn tại '2018 Star Of Korean Tourism Award' cho phim 'Thư ký Kim sao thế?'

Trong buổi lễ "Star Of Korean Tourism Award năm 2018" được diễn ra vào chiều nay, Park Seo Joon đã nhận được giải thưởng mới cho vai diễn thông qua bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".

Top 5 bộ phim Hoa ngữ dở nhất năm 2018: Dương Mịch và Angela Baby đều bị gọi tên

"Người đàm phán", "Thời đại lập nghiệp", "Vườn sao băng 2018".... là những tác phẩm bị chê bai dữ dội nhất năm nay.

'Diên Hi Công Lược' sẽ có phần tiếp theo mang tên 'Thịnh Đường Công Lược'?

"Thịnh Đường Công Lược" tiếp tục sử dụng ê-kíp của "Diên Hi Công Lược" và vẫn do Vu Chính đảm nhận vai trò sản xuất.

Tài tử 'Giày thủy tinh' tố nhà sản xuất Việt Nam nợ tiền và thiếu trách nhiệm

Phía nam tài tử khẳng định, anh rất thất vọng trước cách làm việc tắc trách của nhà sản xuất phim "Thiên đường" và sẽ không tiếp tục hợp tác với đơn vị này để thực hiện bộ phim.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Gặp lại nhau trong hoàn cảnh éo le, Kiệt làm 1 việc khiến Hân xấu hổ không nói nên lời

Biết Hân đang bị bệnh, Kiệt đưa ông chủ quán cơm 500 nghìn để xin cho cô nghỉ 1 ngày. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Song Hye Kyo không cứu nổi kịch bản đầy sạn của 'Encounter'

"Encounter" với sự tham gia của hai diễn viên danh tiếng nhất làng giải trí Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Park Bo Gum có rating cao nhưng vẫn bị chê bai.

Diễn viên từng giành giải Oscar Morgan Freeman lặng lẽ tới Việt Nam

Morgan Freeman đến thăm Văn Miếu ở Hà Nội và một số địa danh khác. Ông cùng ê-kíp tới Việt Nam để thực hiện dự án phim tài liệu.

Ác nữ 'Tân dòng sông ly biệt' từng hành hạ Triệu Vy chết đi sống lại bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Năm tháng qua đi nhưng nhan sắc của Vương Tuyết Cầm ngày nào vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Live-action Bad Luck ‘đốn tim’ fan với 2 cặp đôi chính cực yêu

Bên cạnh những tình huống hài hước thú vị, Live-action Bad Luck (Lời nguyền tuổi 17) còn gây sốt bởi hai cặp đôi diễn viên chính cực đáng yêu.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Mặc áo dài duyên dáng, ngờ đâu Ngọc Trinh lại là 'nữ quái' học đường

Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim "Vu quy đại náo".

Ngô Kinh lên tiếng trước tin 'Chiến lang' nguy cơ bị cấm làm tiếp

Sau đêm trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, nam diễn viên Ngô Kinh trả lời mập mờ về khả năng "Chiến lang" dừng ở phần 2.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Thái Hòa 'câm nín' khi bị Kaity Nguyễn mắng thẳng mặt trong 'Hồn Papa Da Con Gái'

Đoạn trailer của "Hồn Papa Da Con Gái" đã hé lộ những tình huống dở khóc dở cười của 2 "cha con" Thái Hòa và Kaity Nguyễn.

4 phòng chứa quần áo xa hoa, gây mê mẩn nhất trong drama Hàn

Không gian để quần áo, giày dép của Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun... khiến các cô gái ai cũng ao ước.

Mỹ Tâm hóa 'chị Đại' văn phòng đam mê nhậu nhẹt khiến cánh đàn ông sợ xanh mặt trong phim mới

Nhân vật nữ chính của Mỹ Tâm đã khiến các đối tác nam phải gục ngã vì tửu lượng kèm lời răn đe: "Lần sau chị cho uống lòi ruột lòi gan sống nhăn răng con bò cười".

12 cảnh phim ấn tượng nhất trên màn ảnh rộng năm 2018

Trang Indiewire và Avclub chọn ra những cảnh ấn tượng trong phim điện ảnh 2018 như cái búng tay của Thanos, pha mạo hiểm của Tom Cruise, cảnh sinh con trong "A Quiet Place".

NSƯT Kim Xuân: 'Không xem Quỳnh Búp Bê vì nhiều cảnh táo bạo'

NSƯT Kim Xuân nổi tiếng thẳng thắn vừa bày tỏ bà không xem bộ phim gây sốt mới đây "Quỳnh Búp Bê" vì có nhiều cảnh táo bạo.

'Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân': Web drama hot nhất hiện nay

Bộ phim thanh xuân vườn trường này có 5 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ. Và cũng chính nhờ đó, phim đang "tạo bão" khắp màn ảnh.

Song Luân hát nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' cực ngọt trên sân khấu Giải thưởng Hàn lâm sáng tạo châu Á 2018

Màn trình diễn này được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Singapore theo giờ địa phương đã nhận được những lời khen tích cực từ các bạn bè đồng nghiệp tham dự sự kiện.