'Cô Xuyến' Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư

Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến trong "Về nhà đi con" - xác nhận đã ly hôn người chồng thứ tư tên Cao Thắng.

Anh Cao Thắng, người chồng thứ tư của Hoàng Yến, tố cáo nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con từ trước Tết Nguyên đán. Anh ức chế vì cô công khai đăng ảnh với tình mới lên mạng xã hội và tìm mọi cách để ngăn cách tình cha con giữa mình và bé Mầm, con chung của cả hai.

Cô Xuyến Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư-1
Ảnh cưới của Hoàng Yến và Cao Thắng.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Cao Thắng cho biết vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể.

Khi phát hiện vợ nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác, anh không giữ được bình tĩnh nên đã làm ầm lên và cả hai cãi nhau nhưng sau đó lại tiếp tục chung sống. Vì muốn ruồng rẫy anh nên chị thường xuyên lợi dụng điểm yếu, khiến anh ức chế và cãi nhau và đánh vợ để từ đó lấy cớ chia tay.

Cả hai đi nộp đơn xin ly hôn tháng 3/2020 và 15 ngày sau đó, chị nói nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Tuy nhiên, anh không chấp nhận kết quả này vì cho rằng mọi chuyện giải quyết quá chóng vánh, việc cả hai chưa trải qua 3 lần hòa giải và anh cũng chưa đứng trước toà để xử ly hôn mà đã có quyết định là điều vô lý.

Từ đó đến nay, cả hai cũng chưa từng gặp để nói rõ ràng về việc chia tay mà chỉ nhắn tin. Đối với anh, Hoàng Yến vẫn là vợ và cô không được phép cấm anh gặp con.

Về phía Hoàng Yến, nữ diễn viên khẳng định với chúng tôi, cô và Cao Thắng đã nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020. Vì không muốn ồn ào chuyện đời tư nên cô giấu kín chuyện này với truyền thông mặc cho anh nhiều lần thách thức, livestream nói xấu.

Cuộc hôn nhân thứ tư của cô từ lâu đã không còn hạnh phúc với nhiều vấn đề phức tạp chưa thể chia sẻ ngọn ngành ngay lập tức. Tuy nhiên, vì anh cố tình đẩy mọi chuyện đi xa nên cô mới lên tiếng. Hoàng Yến cho rằng Cao Thắng đang trong giai đoạn bất ổn tâm lý nên cô và gia đình mới không để anh gặp bé Mầm.

Cô Xuyến Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư-2
Cao Thắng - Hoàng Yến bên bé Mầm, con chung của cả hai và bé Phú - con trai riêng của Cao Thắng.

Diễn viên Về nhà đi con cũng phủ nhận chuyện ngoại tình với trai trẻ. "Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa", Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Anh tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm.

Trước khi đến với người đàn ông này, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng. Sau đám cưới, cặp đôi cùng nuôi dạy các con chung, con riêng và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội cũng như báo chí.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn đanh đá, có chút lẳng lơ trong các phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời...

Năm 2019, cô được sự chú ý lớn từ khán giả với vai cô Xuyến lẳng lơ trong phim Về nhà đi con. Đến năm 2020, nữ diễn viên tiếp tục xuất hiện trong Những ngày không quên - phiên bản mùa Covid-19 của Về nhà đi con.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/co-xuyen-hoang-yen-chia-tay-chong-thu-tu-4236282.html

Diễn viên Hoàng Yến ly hôn

Tin tức mới nhất