Nữ diễn viên nổi tiếng thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2

Nữ diễn viên thông báo chuẩn bị đón thêm "thiên thần nhí" chào đời.

Tối 30/9, diễn viên Lan Phương xác nhận cô đã mang thai nhóc tỳ thứ 2. "Sau thời gian mong chờ từ đầu năm ngoái, em bé thứ 2 đã đến trong bụng mẹ. Mẹ, bố, và chị Lina yêu con từ trước khi con ra đời", nữ diễn viên hạnh phúc thông báo với mọi người.

Đính kèm theo đó, Lan Phương chia sẻ hình ảnh tươi tắn bên chồng Tây. Cả hai không giấu được sự mừng rỡ trên gương mặt khi chuẩn bị chào đón "thiên thần nhí" ra đời.

Bên dưới bài đăng của Lan Phương, nhiều sao Việt như Bằng Kiều, Bảo Thanh, Thụy Vân... đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Lan Phương.

Nữ diễn viên nổi tiếng thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-1
Lan Phương xác nhận mang thai em bé thứ 2

Lan Phương là một trong những diễn viên nổi bật ở Vbiz, gây sốt khi liên tục góp vai trong những bộ phim khung giờ vàng. Ngoài thành công trong sự nghiệp, Lan Phương còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây cao 2m.

Ông xã của cô tên David Duffly, là người gốc Anh, cả hai tìm hiểu sau 3 ngày và quyết định đăng ký kết hôn sau 6 tháng yêu nhau. Tháng 5/2018, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Và sắp tới đây, tổ ấm của Lan Phương sẽ có thêm thành viên mới.

Nữ diễn viên nổi tiếng thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-2
Tổ ấm nhỏ của Lan Phương chuẩn bị có thêm thành viên mới

Nữ diễn viên nổi tiếng thông báo mang thai nhóc tỳ thứ 2-3
Hậu về chung một nhà với chồng ngoại quốc, Lan Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nu-dien-vien-noi-tieng-thong-bao-mang-thai-nhoc-ty-thu-2-20230930214227684.htm

Lan Phương

Tin tức mới nhất