Diễn viên nổi tiếng 'Star Trek' qua đời tuổi 46

Annie Wersching, nữ diễn viên sinh năm 1977 từng tham gia các phim: 24, Star Trek: Picard, Timeless qua đời sau hơn 2 năm phát hiện ung thư.

Năm 2020, tờ Deadline đưa tin  nữ diễn viên Annie Wersching phát hiện ung thư. Tuy nhiên thời điểm đó đại diện của cô nói "không có gì thêm để chia sẻ" về tình hình sức khỏe của Annie Wersching. 

Sau hơn 2 năm chiến đấu với bệnh tật, Annie Wersching đã qua đời ngày 29/1 ở Los Angeles, Mỹ khi sắp bước sang tuổi 46. Thông tin được người phát ngôn của Annie Wersching xác nhận. 

Diễn viên nổi tiếng Star Trek qua đời tuổi 46-1

Nữ diễn viên ra đi bỏ lại 3 con nhỏ và một người chồng yêu thương cô hết mực. Nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội sau khi nghe tin Annie Wersching ra đi về bạo bệnh. 

Cô được khán giả biết đến khi tham gia hàng loạt phim như: Bruce AlmightyStar Trek: EnterpriseCharmed, Supernatural và đặc biệt là vai đặc vụ FBI Renee Walker trong 2 mùa của series 24 và các series phim thành công như: Bosch, The Vampire Diaries...

Ngay sau khi hay tin Annie Wersching qua đời, nữ diễn viên Ever Carradine đã khởi xướng một chiến dịch trên GoFundMe để quyên góp nhằm hỗ trợ gia đình nữ diễn viên và hiện đã nhận được 100.000 USD. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dien-vien-noi-tieng-star-trek-qua-doi-tuoi-46-2104943.html

qua đời Sao hollywood

Tin tức mới nhất