Thang Duy xin lỗi chồng con

Nữ diễn viên cho biết cảm thấy hối tiếc, có lỗi vì quên thể hiện sự biết ơn với chồng con trong phát biểu nhận giải Rồng Xanh 2022.

Thang Duy xin lỗi chồng con-1
Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young. Ảnh: China Times.

Ngày 30/12, Sina đưa tin Thang Duy có lần hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân của mình với truyền thông. Nữ diễn viên cho biết cảm thấy có lỗi với chồng con khi quên gửi lời cảm ơn đến gia đình nhỏ của mình lúc nhận giải Ảnh hậu Rồng Xanh vào cuối tháng 11.

Thang Duy cho biết đã xem video chồng ghi lại biểu cảm của con gái Summer khi mẹ được xướng tên nhận giải thưởng diễn xuất lớn. Điều này khiến cô ân hận và luôn muốn công khai xin lỗi, thể hiện tình cảm với chồng con.

"Đó là khoảnh khắc hối tiếc nhất đời tôi. Trong giây phút căng thẳng, hân hoan với chiến thắng tôi đã bỏ quên chồng và con gái của mình - hai người ủng hộ tôi vô điều kiện trên đời", Thang Duy nói.

Thang Duy xin lỗi chồng con-2
Thang Duy cho biết ông xã Kim Tae Young là hậu phương vững chắc, hỗ trợ cô trong cả sự nghiệp và cuộc sống đời thường.

Người đẹp Sắc, Giới khẳng định ông xã Kim Tae Young đóng vai trò quan trọng, là người đứng sau thành công của cô.

"Anh ấy luôn ủng hộ tôi. Kim Tae Young như một tảng đá vững chắc chống đỡ cho tôi, giúp tôi chăm sóc gia đình nhỏ. Không có anh ấy tôi cũng không có lý tưởng và sự dũng cảm", Thang Duy bày tỏ sự biết ơn với chồng.

Chia sẻ của Thang Duy xóa tan tin đồn trục trặc hôn nhân. Nghi vấn nữ diễn viên và đạo diễn Kim Tae Young rạn nứt bắt đầu từ tháng 10/2021 sau khi Thang Duy đưa con gái về Trung Quốc sinh sống. Cô không giải thích gì thêm về quyết định trở về quê nhà nhưng không có chồng theo cùng.

Điều này khiến mối quan hệ vợ chồng của Thang Duy vướng tin tiêu cực, đặc biệt là khi cô chỉ gửi lời cảm ơn đến cha mẹ mình, không đề cập đến ông xã lúc nhận giải thưởng diễn xuất danh giá.

Thang Duy sinh năm 1979, trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha cô là họa sĩ nổi tiếng Thang Dư Minh. Thang Duy gia nhập ngành giải trí năm 1997, sau đó trở thành ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Tuy nhiên, sau khi tham gia phim Sắc, Giới với ngập tràn cảnh nóng của đạo diễn Lý An năm 2006, Thang Duy bị tẩy chay. Cô bị Hiệp hội Phát thanh và Truyền hình quốc gia Trung Quốc cấm diễn với lý do ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

Phải mất nhiều năm sau, Thang Duy mới vực dậy sự nghiệp thông qua các dự án như Truy Tìm Người Hoàn Hảo, Truy Tìm Người Hoàn Hảo 2: Cuốn Sách Tình Yêu và đặc biệt là Decision To Leave giúp cô giành được hàng loạt giải thưởng diễn xuất danh giá ở Hàn Quốc. Thang Duy được đánh giá là nữ diễn viên hiếm hoi thành công ở cả thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc hiện tại.

Thang Duy kết hôn với đạo diễn Kim Tae Young năm 2014. Họ quen biết và phát triển tình cảm sau bộ phim Thu muộn. Sau khi lập gia đình, cô chủ yếu sống tại Hàn Quốc, kín tiếng đời tư.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thang-duy-xin-loi-chong-con-post1389692.html

Kim Tae Young Sao Hoa Ngữ Thang Duy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao