Ơn giời, cuối cùng Thu Trang cũng hát được đúng nốt, nhưng Jack và K-ICM nghe xong liệu có nhận ra nổi bản hit 'Sóng gió'?

"Hoa hậu làng hài" Thu Trang tiếp tục cho thấy khả năng phá hit "không phải dạng vừa" của mình với bản cover "Sóng gió".


Clip Thu Trang cover "Sóng gió".

Ơn giời, cuối cùng Thu Trang cũng hát được đúng nốt, nhưng Jack và K-ICM nghe xong liệu có nhận ra nổi bản hit Sóng gió?-1
Nổi tiếng với vai trò diễn viên, tuy nhiên Thu Trang lại có niềm đam mê mãnh liệt cho việc hát hò. Từng khiến người hâm mộ bao phen cười ngất khi tự tin thể hiện các bài hát đình đám, mới đây "Hoa hậu làng hài" tiếp tục thử thách bản thân với ca khúc "Sóng gió" của bộ đôi Jack và K-ICM.

Ơn giời, cuối cùng Thu Trang cũng hát được đúng nốt, nhưng Jack và K-ICM nghe xong liệu có nhận ra nổi bản hit Sóng gió?-2
Ngay từ phần mở đầu, Thu Trang đã khiến người hâm mộ hết hồn khi tuyên bố: "Thật ra bài này cũng dễ hát như Hãy trao cho anh thôi các bạn à, chỉ cần nghe chút xíu là hát được liền". Và quả thật, bà xã Tiến Luật mở đầu ca khúc một cách mượt mà, trơn tru khác với những lần cover lầy lội trước. Thậm chí, nữ diễn viên còn khiến dân tình trầm trồ khi thực hiện đoạn rap không sót 1 chữ.
Ơn giời, cuối cùng Thu Trang cũng hát được đúng nốt, nhưng Jack và K-ICM nghe xong liệu có nhận ra nổi bản hit Sóng gió?-3
Thế nhưng càng về cuối bài, tông giọng của nữ diễn viên càng "lạc trôi", tiếng một đằng nhạc một nẻo, và khả năng phá hit thượng thừa cũng được phát huy hết cỡ. Tuy vậy, fan hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ của Thu Trang. Bên cạnh đó không ít người hài hước cho rằng chủ nhân ca khúc là Jack và K-ICM sau khi nghe xong clip cover này chắc cũng khó nhận ra bản hit của mình.

F.T
Theo Vietnamnet


sóng gió clip cover Thu Trang

Tin tức mới nhất