Drama Diệp Lâm Anh ly hôn

Diệp Lâm Anh nói gì về năm hôn nhân sóng gió, tiểu tam xen vào?

Lời trải lòng của Diệp Lâm Anh trong buổi chiều cuối cùng của năm thu hút sự chú ý.

Buổi chiều cuối năm, Diệp Lâm Anh có đôi lời trải lòng, tổng kết một năm đầy sóng gió.

Gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm, động viên khi mình gặp biến cố, chân dài cũng hy vọng năm mới khởi sắc cho bản thân và tất cả mọi người.

Diệp Lâm Anh nói gì về năm hôn nhân sóng gió, tiểu tam xen vào?-1
Hình ảnh mới Diệp Lâm Anh chia sẻ.

"Ngày cuối cùng của năm Tân Sửu. Một năm làm việc không ngừng nghỉ cho tới tận 29 Tết. Vì chuyện riêng mà một số việc chưa được chuẩn bị một cách chu đáo dành cho những người thương yêu của Cún. Hy vọng năm mới mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Chân thành cảm ơn tới tất cả mọi người đã động viên Cún trong thời gian qua. Rất nhiều inbox Cún đã đọc nhưng không thể nào trả lời hết được nên mong mọi người thông cảm.

Chúc mọi người luôn được hạnh phúc và bình an trong cuộc sống. Trước thềm năm mới, chúc tất cả mọi người đón Tết ấm áp bên gia đình", người đẹp viết.

Diệp Lâm Anh nói gì về năm hôn nhân sóng gió, tiểu tam xen vào?-2

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh thu hút sự chú ý. Nhiều người động viên cựu mẫu sau những biến cố, mong cô sẽ có một năm mới tốt đẹp hơn.

2021 là một năm đầy biến động với Diệp Lâm Anh. Không chỉ công việc bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, cô còn chịu nỗi đau đổ vỡ gia đình.

Theo đó, dù đã cố gắng giấu kín chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân với chồng thiếu gia, nhưng việc chồng qua lại với người thứ ba đã trở thành giọt nước tràn ly khiến chân dài quyết định dứt áo ra đi.

Diệp Lâm Anh nói gì về năm hôn nhân sóng gió, tiểu tam xen vào?-3
Diệp Lâm Anh phanh phui chồng ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng.

Sau khi rời khỏi nhà chồng, cô cùng các con sống ở một căn chung cư. Chân dài cho biết chồng đề nghị chia đôi con, đồng thời muốn toàn quyền quản lý thương hiệu trà sữa mà cả hai mất nhiều năm gây dựng, phát triển.

Dù lo lắng chuyện "mẹ kế con chồng" trong tương lai, nhưng trước đề nghị của chồng, Diệp Lâm Anh sẽ chấp nhận việc có thể không được toàn quyền nuôi 2 con nhỏ.

Lam Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/diep-lam-anh-noi-gi-ve-nam-hon-nhan-song-gio-tieu-tam-xen-vao-n-294669.html

Diệp Lâm Anh
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Diệp Lâm Anh ly hôn