Điều bất ngờ clip 4 triệu view tài xế cầm rựa dọa 'chẻ đầu' người khác

Cộng đồng mạng đã phát hiện ra nhiều điều liên quan xe Toyota Vios mang BKS 61A-398... trong vụ việc.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải lên mạng xã hội, clip tranh cãi giữa hai tài xế xe ô tô trên Quốc lộ 13, đoạn gần công viên Thanh Lễ (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã thu hút nhiều triệu view.

Trong đó, riêng fanpage Tin Bình Dương 24H đã ghi nhận hơn 4,5 triệu view, tính tới sáng 20/8.

Điều bất ngờ clip 4 triệu view tài xế cầm rựa dọa chẻ đầu người khác-1
Một vài ảnh cắt từ clip.

Trong clip này, một nam thanh niên mặc áo thun trắng chạy chiếc Toyota Vios mang BKS 61A-398.... đã cầm rựa dọa "chẻ đầu" đối phương.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, người này đóng mạch cửa và nhiều lần đập lên kính xe phía sau, có dấu hiệu phá hoại tài sản của người khác. Ngay cả người phụ nữ đi cùng xe Toyota Vios nói trên cũng có hành động giật mạnh cửa và liên tục có tác động bằng tay lẫn lời nói.

Xem clip do tài xế xe sau quay lại bằng camera điện thoại, nhiều cư dân mạng "thở dài" với cách hành xử của cả người thanh niên và phụ nữ trong clip.

Dù chưa rõ hình ảnh camera hành trình của tình huống trước đó như thế nào, nhưng việc cầm rửa dọa "chẻ đầu" đối phương như của nam thanh niên trong clip đang bị cộng đồng mạng lên án kịch liệt.

Đáng chú ý, thông qua hệ thống truy vấn phạt nguội của cảnh sát giao thông, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện xe Toyota Vios mang BKS 61A-398... đang "dính" lỗi phạt nguội mà chưa bị xử phạt.

Theo thông tin truy vấn được, xe này đã 4 lần vượt đèn đỏ tại cùng một giao lộ ở tỉnh Bình Phước.

Điều bất ngờ clip 4 triệu view tài xế cầm rựa dọa chẻ đầu người khác-2
Phát hiện của cộng đồng mạng về chiếc xe do nam thanh niên "hổ báo" trong clip, điều khiển.

Thú vị hơn nữa khi cộng đồng mạng còn mang câu hỏi số 197 về "Khái niệm về văn hóa giao thông được hiểu như thế nào là đúng?" trong bộ 600 câu hỏi thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô ra nhắc lại.

Đáp án gồm cả hai ý: Là sự hiểu biết và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông, là ý thức trách nhiệm với cộng đồng khi tham gia giao thông; và Là ứng xử có văn hóa, có tình yêu thương con người trong các tình huống không may xảy ra khi tham gia giao thông.

Như vậy, hành xử "hổ báo" của nam thanh niên trong clip là thiếu văn hóa giao thông. Hơn nữa, khi camera giám sát trên đường, camera hành trình của xe ô tô cũng như máy ảnh trên điện thoại thông minh luôn sẵn sàng quay lại các diễn biến trong cuộc sống ngày nay, cộng đồng mạng cho rằng, mỗi người nên hành xử hết sức bình tĩnh và có văn hóa trong mọi tình huống để không bị bêu rếu, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Điều bất ngờ clip 4 triệu view tài xế cầm rựa dọa chẻ đầu người khác-3
Một vài ý kiến của cộng đồng mạng.

Trước đó, một nguồn tin của phóng viên cho biết, Công an phường Hiệp Thành (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đang xác minh vụ việc này. Hiện, công an đã gửi giấy mời chủ xe đến cơ quan làm việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý.

Cũng theo công an, qua nội dung video được chia sẻ trên mạng xã hội, tài xế có dấu hiệu của các hành vi vi phạm như dừng đỗ không đúng nơi quy định, tàng trữ hung khí,...

Theo Nông Thôn Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nongthonviet.com.vn/dan-mang-truy-ra-dieu-bat-ngo-tu-clip-4-trieu-view-tai-xe-o-to-cam-rua-doa-che-dau-nguoi-khac-1388697.ngn

cư dân mạng tài xế

Tin tức mới nhất