Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Trong mắt tôi, vợ là người rất giỏi giang, thành đạt và có năng lực giải quyết các vấn đề rất tốt. Vợ làm ở công ty nước ngoài, còn tôi chỉ là nhân viên trong một hãng xe ô tô, lương thua kém vợ.

Dù vậy, tôi không bao giờ cảm thấy thua thiệt hay bất mãn về vợ. Bởi cô ấy ứng xử khéo léo, luôn khen ngợi chồng. Mọi việc trong nhà, dù lớn nhỏ, vợ tôi đều giải quyết rất gọn, rất đúng đắn. Nên tôi có phần hơi ỷ lại vào cô ấy.

Mới đây, tôi muốn chuyển hướng công việc nên bàn bạc với vợ. Tôi và một người bạn thân dự định mở một hãng sửa xe ô tô nhưng với số tiền hơn 1 tỷ tiết kiệm được thì vẫn thiếu. Vợ tôi hỏi thiếu bao nhiêu? Tôi nói cần thêm tầm 2 tỷ nữa.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa-1

Sáng nay, vợ cầm về đưa tôi 2 tỷ đồng. Nhận tiền mà tôi kinh ngạc vì không hiểu cô ấy vay tiền ở đâu mà nhanh đến thế? Vợ chỉ nói tin tưởng ở tôi nên mong tôi đừng làm cô ấy thất vọng. Cầm tiền, nhận được lời động viên của vợ, tôi phấn chấn hẳn.

Vợ đi làm rồi, tôi tiện thể dọn dẹp nhà cửa rồi mới đi gặp bạn mình. Khi dọn phòng ngủ, thấy cái túi xách cũ vợ nhét trong ngăn tủ dưới giường, tôi mở ra xem thử thì bàng hoàng khi thấy đó là giấy vay nợ. Điều đáng nói là vợ tôi vay chính người yêu cũ của cô ấy (hiện đang là sếp của một công ty tư nhân, rất giàu có), không lãi suất.

Nhưng điều kiện kèm theo là cô ấy phải gặp anh ta làm chuyện chăn gối một tuần một lần cho đến khi trả xong tiền. Nhìn điều khoản kèm theo mà tôi sốc tận óc, giận dữ đến mức suýt xé tan mảnh hợp đồng kia.

Giờ tôi rất chán nản. Tôi dự định sẽ trả số tiền kia nhưng cũng không còn lòng tin vào vợ nữa. Chuyện công việc, gia đình cứ rối tung lên. Mong nhận lời khuyên của mọi người.

(Xin giấu tên).

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dieu-dung-khi-biet-bi-mat-ve-so-tien-2-ty-vo-dua-222021145121026538.htm

hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất